3 lý do nên thuê văn phòng tại Indochina Park Tower

Công suất thuê văn phòng tại tòa nhà Indochina Park Tower đang đạt trên 90%, đây là một con số cao, được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao. Vậy đâu là lý do khiến tòa văn phòng có được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp đến như vậy, dưới đây là bài viết phân tích những lý do chính khiến tòa nhà trở thành lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng tại quận 1.

Là lựa chọn thuê văn phòng được quan tâm nhiều tại quận 1 hiện nay, Indochina Park Tower sở hữu những lợi thế vị trí, diện tích, giá thuê niêm yết hấp dẫn

Vị trí Indochina Park Tower đáp ứng phong thủy và giao thông

Tòa nhà Indochina Park Tower nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1. Tòa nhà nằm hướng Đông Nam, thu hút lộc khí, mang lại sự mát mẻ, tránh được nhiệt độ cao từ mặt trời, song vẫn đảm bảo cho khách hàng một nguồn ánh sáng vừa đủ cho việc hoạt động làm việc, tiết kiệm năng lượng điện. Với nhiều khách hàng, đây chính là hướng có thể sinh tài lộc, đảm bảo công việc làm ăn luôn suôn sẻ, thuận lợi nhất.

Đại sảnh Indochina Park Tower

Đại sảnh Indochina Park Tower

Bên cạnh đó, khu vực quận 1 được xem là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của thành phố Hồ Chí Minh, là nơi tọa lạc của rất nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp, tề tựu của doanh nghiệp, tập đoàn, công ty trong và ngoài nước, vì thế sẽ đem lại những kết nối doanh nghiệp tốt nhất, tạo nên những giá trị nền tảng để phát triển. Tòa nhà Indochina Park Tower tạo được những nổi trội trong vị trí, thu hút sự chú ý của doanh nghiệp, định vị tốt nhất cho khách hàng trong việc tìm kiếm.

Vị trí đắc địa của tòa nhà sẽ giúp khách hàng và đối tác thiện cảm bước đầu với doanh nghiệp, đánh giá cao về tiềm lực tài chính của công ty, là lựa chọn văn phòng trong tầm ngắm của rất nhiều công ty.

Giá thuê tòa nhà Indochina Park Tower hấp dẫn

Tòa nhà Indochina Park Tower hiện đang có giá thuê niêm yết 11$/m2. So với các tòa nhà cùng hạng trong khu vực, tòa nhà có sự cạnh tranh hơn hẳn về giá. Phí quản lý tòa nhà 2$/m2, vì thế khách hàng/doanh nghiệp sẽ có lựa chọn tối ưu hơn hẳn về giá, tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo một không gian làm việc hiện đại, sang trọng, thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty.

Mức giá thuê văn phòng chuyên nghiệp tại quận 1 hiện nay không hề thấp, được đánh giá cao hơn so với mặt bằng chung của thành phố. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển của khu vực này và những lợi thế mà các tuyến đường trọng yếu như Nguyễn Đình Chiểu có thể đem lại, nhiều doanh nghiệp vẫn thuê mặt bằng dài hạn để làm văn phòng. Vì thế, mức giá thuê niêm yết mà Indochina Park Tower đang có là lựa chọn vô cùng hấp dẫn và hiếm có.

Diện tích thuê đa dạng

Thêm một lý do khiến các doanh nghiệp quan tâm tới tòa văn phòng Indochina Park Tower chính là diện tích thuê đa dạng, mặt bằng thuê không quá lớn và được chia nhỏ. Hiện nay, tòa nhà đang có diện tích thuê nhỏ nhất là 53m2, diện tích thuê lớn nhất 250m2, vì thế khách hàng/doanh nghiệp có thể thoải mái để lựa chọn cho công ty mình một mặt sàn phù hợp nhất cả về diện tích lẫn giá.

Cụ thể, các diện tích cho thuê hiện tại là 53 – 77 – 89 – 105 – 110 – 250 m2. Tuy nhiên, mặt bắng trống tại Indochina Park Building luôn thay đổi, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về tòa nhà có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật nhanh nhất, hoặc xem mặt bằng thuê trực tiếp tại tòa nhà.

Đối với Quý khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội, Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng Cầu Giấy vui lòng liên hệ 0915 935 515 để nhận danh sách mặt bằng trống, giá tốt tại các tòa văn phòng có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực. 

Xem thêm các văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy: https://officespace.vn/district/cau-giay/