Cho thuê căn hộ nội thất hiện đại tại Golden Westlake

Chung cư Golden Westlake là chung cư cao cấp với vị trí địa lý thuận lợi giao thông đi lại, tòa chung cư nằm ở 2 trục đường của quận Ba Đình. Chung cư nằm ở số 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình và một cửa nằm ở số 151 Thụy Khê, Ba Đình, Hà Nội. Tòa chung cư nằm gần Hồ Tây tại đây bạn có thể ngắm cảnh hồ qua những căn hộ tầng cao.

Căn hộ Golden Westlake cho thuê có diện tích 200m2 với diện tích rộng căn hộ thiết kế 4 phòng ngủ với đầy đủ nội thất giường, tủ quần áo, 3 phòng tắm hiện đại có bồn tắm nằm và cabin tắm đứng, 1 phòng khách rộng  với không gian mở ra khu vực bếp và bàn ăn. Căn hộ trang bị đầy đủ nội thất trang thiết bị hiện đại, sang trọng, các phòng trong căn hộ đều có cửa sổ sáng, căn hộ có ban công rộng view nhìn xuống vườn hoa.

Chung cư Golden Westlake có rất nhiều dịch vụ tiện ích sang trọng phục vụ cho nhu cầu cuộc sống khách hàng khi chọn thuê căn hộ Golden Westlake như: Bể bơi, phòng tập, siêu thị, cửa hàng….. Quanh đó cũng có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng….

fotorcreated

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh nhất với nhiều loại diện tích và giá cả hợp lý. HOTLINE. 0934363998 ( Cho thuê )