8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Anland Complex giải tỏa cơn khát nhà ở của người dân Thủ đô

Anland Complex giải tỏa cơn khát nhà ở của người dân Thủ đô

Anland Complex giải tỏa cơn khát nhà ở của người dân Thủ đô

Anland Complex xuất hiện rất đúng thời điểm thỏa mãn nhu cầu cần nơi an cư trong lành và hiện đại của khách hàng mang đến những ngôi nhà đẳng cấp cao bậc nhất Hà Nội. Với phong cách tạo dựng theo lối kiến trúc xanh và sự đầu tư xây dựng tài tình của tập đoàn Nam Cường chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng xứng đáng với quyết định đầu tư.

Phong cách xây dựng hướng xa trông rộng của Anland Complex Dương Nội

Phải nói mấy năm trở lại đây khi tốc độ tăng trưởng kinh tế, xã hội của nước ta có những bước đà lớn và đô thị hóa ngày càng tăng cao khiến môi trường có những biến đổi xấu rõ rệt ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của toàn cộng đồng. Đồng thời số lượng cây xanh giảm đi đáng kể là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm không khí. Chính vì vậy thời điểm này cư dân luôn mong muốn được sở hữu một nơi an cư trong lành để sức khỏe được đảm bảo, đây chính là lý do mà tập đoàn Nam Cường xây dựng khu đô thị xanh Anland Complex để thực hiện ước mơ sống của khách hàng.

Để kiến tạo thành công nên dự án nhà ở chuẩn xanh bước đầu tiên chủ đầu tư đã chọn ngay một vị trí đắc địa tại khu vực cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội để xây dựng Anland Complex. Khu đô thị có mật độ cơ sở hạ tầng thấp còn số diện tích lớn chủ đạo để kiến tạo cảnh quan xanh gồm nhiều cây cối xung quanh và khắp các con đường trong khu đô thị. Đồng thời còn có thêm những khoảng đất trống với những bãi cỏ xanh mướt và khuôn viên vườn hoa,…giúp dự án ngập tràn sắc màu tự nhiên như một khu vườn sinh thái giữa Thủ đô. Kiểu tạo dựng đô thị xanh này đóng góp rất lớn vào việc điều hòa không khí mang đến môi trường sống khỏe cho cư dân, đặc biệt hơn cảnh quan tự nhiên này sẽ bền vững theo thời gian gắn bó cùng các thế hệ chủ nhân hôm nay và mai sau.

Dự án Anland Complex

Dự án Anland Complex

Hạ tầng Anland Complex hiện đại chuẩn hạng 5 sao

Anland Complex Dương Nội gồm tổ hợp hệ thống căn hộ cao cấp được xây dựng bằng công nghệ hiện đại và trình độ chuyên môn giỏi của công nhân xây dựng dưới sự dẫn dắt của tập đoàn Vingroup tạo nên dòng sản phẩm vững chắc. Như vậy có thể khẳng định rằng: chất lượng của công trình nói chung và mỗi căn hộ nói riêng đạt chuẩn hoàn hảo tự tin song hành cùng cuộc sống chủ nhân.

Bên cạnh chất lượng đạt chuẩn quốc tế Anland Complex mang đẳng cấp kiến trúc hiện đại theo phong cách châu Âu. Mỗi căn hộ gồm các không gian riêng kết cấu rất hợp lý và linh hoạt đảm bảo sự thuận lợi trong mọi hoạt động sống của các thành viên. Hơn nữa sự sang trọng của ngôi nhà được toát lên qua nghệ thuật kiến trúc hài hòa giữa cách trang trí và gam màu tôn lên sự quý phái đúng với cuộc sống thượng lưu, hiện đại mà khách hàng mong ước.

Với những ưu thế nổi trội khiến khách hàng mong chờ sớm được về khu đô thị để bắt đầu một cuộc sống mới, hiểu được điều này chủ đầu tư cam kết hoàn thành kịp thời tiến độ Anland Complex để mang những ngôi nhà lý tưởng đến với KH trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc