8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

Phạm vi giá: Từ đến

So sánh các bảng liệt kê

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI DỰ ÁN GOLDEN WEST LAKE HỒ TÂY

Golden Westlake có thiết kế theo lối kiến trúc đối xứng 2 tòa nhà và nối với nhau bằng hệ thống tầng trệt dành cho khu vực trung tâm thương mại, khu công cộng như siêu thị mini; phòng tập thể thao, spa với tắm hơi khô, ướt, bể tắm mát xa; mầm non.
Dự án hiện tại đang bán và cho thuê các căn hộ hiện đại tại chung cư cao cấp – 151 Thụy Khuê hoặc số 162A Hoàng Hoa Thám, dự án gồm 2 tòa tháp chính Đông & Tây, tạo nên quần thể đẹp, sang trọng, hiện đại an ninh đảm bảo.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Chung cư GOLDEN WESTLAKE – 151 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội có 1 mặt giáp đường Hoàng Hoa Thám, 1 mặt giáp đường Thụy Khuê. Dự án được xây dựng trên mảnh đất vuông vắn, giao thông thuận tiện, từ vị trí của tòa nhà có thể nhìn thẳng ra Hồ Tây.

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI GODLEN WESTLAKE HỒ TÂY

PHÒNG TẬP VÀ XÔNG HƠI CAO CẤP

Phòng tập hiện đại được bố trí thuận tiện ngay tại tầng trệt của Golden Westlake cho toàn thể cư dân sử dụng. Ngoài các thiết bị tân tiến nhất, Pulse Fitness còn cung cấp phòng tập nhảy và phòng xông hơi. Phòng tập tại đây đáp ứng yêu cầu của các luyện viên chuyên nghiệp và những khách hàng muốn sở hữu cơ thể hoàn hảo.

Phòng Gym tại Golden Westlaek
Phòng Xông hơi tại Dự Án Golden Westlake Hồ Tây

CITY SMART & NHÀ TRẺ MAPLE BEAR

Trung tâm CitySmart Hospitality và Nhà trẻ Maple Bear được mở tại chung cư Golden Westlake. Những trường học hàng đầu này chính là địa điểm lý tưởng tại Hà Nội cho việc học tập của con cái bạn.
Chương trình đào tạo kết hợp lý thuyết với thực nhằm xây dựng cho trẻ một tương lai thành công.

Cho Thue Can Ho Golden Westlake
Cho Thue Can Ho Golden Westlake

CÁC TIỆN ÍCH KHÁC TẠI GOLDEN WESTLAKE

1. Bể bơi ngoài trời

2. Vườn nướng ngoài trời

3. Khu vui chơi trẻ em

4. Khu vực sân vườn chung của chung cư Golden westlake

5. Sân chơi bóng chuyền

Với mục tiêu tạo nên không gian sống xanh, chính vì vậy những thiết kế cảnh quan cây xanh và bãi cỏ tại khu biệt thự được chú trọng hơn cả. Chủ đầu tư đã dành gần 60% diện tích đất quy hoạch để xây dựng cảnh quan, thảm cỏ, hồ nước nhằm điều hòa không khí khu vực sống cho toàn bộ cư dân sống tại đây.

CÁC LOẠI PHÍ PHẢI ĐỐNG TẠI DỰ ÁN GOLDEN WEST LAKE

Phí quản lý tòa nhà: 20,000 VND/m2. (Phí quản lý đã bao gồm phí sử dụng bể bơi, phòng tập, saunna tại tòa nhà)

Phí sử dụng sân tennis: 150,000 VND/giờ – 250,000 VND/giờ (tùy theo thời gian sử dụng sân mà tòa nhà có các mức giá điều chỉnh)

Phí sử dụng sân cầu lông: 60,000 VND/giờ – 140,000 VND/giờ (tùy theo thời gian sử dụng sân mà tòa nhà có các mức giá điều chỉnh

Phí gửi ô tô: 2.500.000 VNĐ/tháng

Phí gửi xe máy: 45.000VNĐ/tháng