8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Anland Complex – sản phẩm của những ông lớn uy tín

Anland Complex – sản phẩm của những ông lớn uy tín

Để có thể xây dựng được một dự án hoàn thiện cả về mặt cấu trúc lẫn tiện nghi, tập đoàn Nam Cường đã hợp tác với các đối tác hàng đầu Việt Nam từ nhà thầu đến đơn vị quản lý. Chắc chắn Anland Complex sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân thủ đô.

Chủ đầu tư uy tín của Anland Complex – tập đoàn Nam Cường

Anland Complex được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Nam Cường – một trong những ông lớn trong thị trường bất động sản với hàng loạt các công trình lớn uy tín được khách hàng đón nhận.

Được hình thành từ hơn 30 năm nay, tập đoàn Nam Cường luôn tìm cho mình những hướng đi thật sự đúng đắn và đáp ứng cho nhu cầu thiết yếu của xã hội. Tính cho đến nay tập đoàn đã cho ra đời rất nhiều công trình như: KĐT Dương Nội, Cổ Nhuế, Phùng Khoang, khu đô thị mới phía đông TP Hải Dương, khu đô thị mới Hòa Vượng Nam Định… ngoài ra tập đoàn còn xắn tay vào các công trình giao thông, thương mại và dịch vụ khác. Uy tín của tập đoàn được ghi nhận từ chính những phản hồi của khách hàng, tất cả đã tạo nên một thương hiệu vững mạnh trong suốt 3 thập kỷ qua. Với những thành quả như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin vào một Anland Complex sẽ thành công không kém những đàn anh đi trước.

Sảnh chung cư Anland Complex

Sảnh chung cư Anland Complex

Coteccons – chủ thầu uy tín của Anland Complex

Một chủ đầu tư uy tín có lẽ chưa đủ đối với Anland Complex Nam Cường, dự án còn được xây dựng từ đơn vị chủ thầu uy tín là công ty Coteccons. Coteccons  tự tin là một đơn vị tổng thầu có nhiều năm kinh nghiệm có thể cạnh tranh bằng chính năng lực. Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố đầu tiên mà công  ty chú trọng. Coteccons còn là một tổng thầu đáng tự hào duy nhất tại Việt Nam sở hữu kinh nghiệm quản lý hiện đại của  các nhà thầu quốc tế, đến từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan…

Thành công của Coteccons trước hết là dựa trên nền tảng hệ thống quản lý chặt chẽ cùng với nền văn hóa doanh nghiệp vững mạnh được hiện hữu trong 4 giá trị cốt lõi: An toàn, Chất lượng, Tiến độ, Sự Hài Lòng Của Khách Hàng. Trong đó, yếu tố “An toàn” là yếu tố then chốt của dự án.

Thành công tiếp theo của công ty đến từ đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hùng hậu, giàu kinh nghiệm, lực lượng  thi công tinh nhuệ được đào tạo chuyên môn. Từ tất cả các yếu tố trên có thể nói chắc chắn Coteccons sẽ xây dựng nên chung cư Anland Complex Nam Cường với những giá trị trường tồn theo thời gian.

Đơn vị quản lý uy tín – PMC

Ngoài việc được sử hữu một căn hộ hạng sang, an toàn cư dân của Anland Complex còn được sống trong một môi trường an toàn với những phương pháp quản lý mới nhất của công ty PMC – một trong số những đơn vị quản lý bất động sản uy tín hiện đang cộng tác với nhiều dự án như: Khu tổ hợp Mulberry Lane, khu tổ hợp Sunrise City, khu tổ hợp Mulberry Lane …Với số lượng nhân viên quản lý, các kỹ sư và giám sát dịch vụ, chuyên viên kỹ thuật lớn và chuyên nghiệp, chắc chắn PMC sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc