8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY DỰ ÁN ĐỈNH CAO CHO THỊ TRƯỜNG

CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY DỰ ÁN ĐỈNH CAO CHO THỊ TRƯỜNG

Được nhiều chuyên gia đánh giá là dự án đáng mong đợi nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội 2021, dự án Imperia Smart City đang thu hút được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư. Đây được đánh giá là cơ hội đón đầu thị trường, đảm bảo được những tiềm năng sinh lời ổn định và bền vững trong tương lai cho khách hàng. Vậy vì điều gì mà dự án lại có sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư đến vậy?

Tiềm năng tăng giá được đảm bảo nhờ vào vị trí địa lý chiến lược

Một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên tạo ra sức hút với các nhà đầu tư chính là vị trí Imperia Smart City vô cùng đắt giá. Dự án này tọa lạc ngay mặt đường đại lộ Thăng Long, đây một trong những tuyến đường huyết mạch liên kết nhiều khu vực của thành phố, nằm tại khu trung tâm sầm uất và nhộn nhịp nhất phía Tây thành phố, chính  vì thế mà dự án được thừa hưởng những lợi thế lớn từ hạ tầng khu vực.

vi tri du an imperia smart cityĐặc biệt trong nhiều năm trở lại đây khu vực phía Tây Hà Nội đang nhận được đầu tư đồng bộ của thành phố nên tốc độ phát triển diễn ra ngày càng nhanh chóng hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành khu trung tâm hành chính kinh tế mới và nổi bật nhất tại thủ đô. Từ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông cho tới hạ tầng đô thị đều được đầu tư rất đồng bộ, tạo nên sự thuận tiện nhất cho cư dân sinh sống tại dự án. Chính nhờ vào sự phát triển đồng bộ này kéo theo giá trị bất động sản cũng phát triển cùng tiềm năng tăng giá bền vững. Với những nhà đầu tư thông thái và kinh nghiệm thì sẽ không quá khó để có thể nhìn thấy được những tiềm năng này và đầu tư vào dự án.

Dự án được đảm bảo tính thanh khoản và tính minh bạch pháp lý

Thay vì tập trung vào phát triển nhiều dòng sản phẩm khác nhau thì hầu hết những sản phẩm tại dự án Imperia Smart City lại được tập trung đầu tư vào  dòng sản phẩm cao tầng, cụ thể là căn hộ chung cư để có thể mang đến những sản phẩm có chất lượng đồng đều nhất. Những sản phẩm của chủ dự án này luôn có sức hút lớn, đặc biệt là với các nhà đầu tư bởi tính thanh khoản rất tốt. Theo các chuyên gia cho biết, so với những sản phẩm được đầu tư bởi chủ đầu tư MIK Group tầm cỡ và uy tín thì thường sẽ có giá trị tăng nhanh chóng và dễ dàng hơn, đảm bảo được tính thanh khoản tốt hơn.

mat bang du an imperia smart cityChủ đầu tư đã mở ra nhiều cơ hội làm giàu cho khách hàng khi phát triển dự án với quy mô hơn 3.900 căn hộ cao cấp. Điều này đã hấp dẫn được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư MIK Việt Nam, dự án Imperia Smart City sẽ mang đến cho thị trường hàng nghìn sản phẩm nhà ở chất lượng với tình trạng pháp lý rât rõ ràng. Được biết, khách hàng khi mua căn hộ sẽ được cấp sổ hồng lên đến 50 năm, đảm bảo tính pháp lý và quyền sở hữu lâu dài đối với tài sản mà minh đã đầu tư. Đây vừa là yếu tố giúp khách hàng có thể yên tâm vừa là yếu tố thu hút đầu tư cho dự án.

Với những ưu thế nêu trên, có thể thấy dự án Imperia Smart City dù ra mắt chưa lâu nhưng đã chiếm được tình cảm và vị trí khó thay thế đối với nhiều khách hàng và nhà đầu tư, tạo ra những cơn sốt lớn trên thị trường phía Tây.

Đông Đô Land – Đại lý F1 phân phối dự án Imperia Smart City

  • Địa chỉ: Phòng 501, CT3 , Yên Hòa Park View số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
  • Website: www.dongdolandvn.com

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc