8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Gamuda City – những giá trị cốt lõi nâng tầm cuộc sống

Gamuda City – những giá trị cốt lõi nâng tầm cuộc sống

Thành phố mới Gamuda City được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi của Chủ đầu tư Tập Đoàn Gamuda Berhad – Malaysia xuyên suốt toàn bộ quá trình dự án:

  1. Chất lượng thiết kế
  2. Cộng đồng và Tiện ích
  3. Phong cách sống lành mạnh
  4. An ninh & An toàn

Gamuda Land cam kết mang đến những giá trị bất động sản sáng tạo và chất lượng nhằm nâng tầm cuộc sống của bạn!

Bằng những ý tưởng đôc đáo cho từng khu dân cư, những ngôi nhà, căn hộ Gamuda được thiết kiến khác biệt, chan hòa giữa những công viên mát xanh và hồ nước trong lành, đồng hành cùng những câu lạc bộ đầy đủ tiện nghi.

căn hộ gamudaĐặc điểm nổi bật tại dự án của Gamuda Land chính là quy hoạch tổng thể thông minh, đảm bảo chất lượng cuộc sống đẳng cấp quốc tế. Một cuộc sống tiện nghi nhất cho toàn thể cộng đồng luôn được đảm bảo với những cơ sở vật chất và tiện ích hoàn hảo: Công viên xanh đan xen hồ nước trong lành, cơ sở vật chất hiện đại dành riêng cho cư dân như : bể bơi, khu thể thao ,spa , nhà hàng …. Các cư dân tương lai sẽ được hưởng những hoạt động ngoài trời thú vị và bổ ích. Những cơ sở vật chất này sẽ đem đến sự cân bằng lý tưởng cho các nhu cầu của từng cá nhân, từng gia đình cũng như toàn cộng đồng.

Bên cạnh đó Gamuda chú tâm phát triển, xây dựng lối sống năng động và lành mạnh cho toàn cộng đồng nhằm tạo điều kiện cho các cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống với chất lượng cao nhất.

An toàn và an ninh luôn là tiêu chí được quan tâm nhất tại các dự án của Gamuda Land để đảm bảo một cuộc sống thực sự yên bình cho các cư dân. Những điều kiện an toàn được thể hiện qua các cơ sở vật chất ngầm, mạng lưới đường xá với các thiết kế được quy hoạch thông minh và những lối đi riêng dành cho khách bộ hành.

Hiện các căn hộ thuộc dự án khu đô thị Gamuda đang tiếp tục được mở bán với mức giá hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi từ CĐT. Để biết thông tin chi tiết về mua bán chung cư Gamuda Garden, Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0965 85 56 85

Cầu giấy với lợi thế hạ tầng đồng bộ và phát triển không ngừng biến nơi đây trở thành điểm giao dịch bất động sản sôi động bậc nhất. Quý khách có nhu cầu mua bán nhà tại đây, vui lòng tham khảo thêm tại: bán nhà cầu giấy

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc