8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Khám phá những yếu tố ưu việt tại biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside

Khám phá những yếu tố ưu việt tại biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside

Với quần thể hơn 20ha diện tích trong đó chiếm hơn 60% là những dòng sông uốn lượn, Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng là khu biệt thự đẳng cấp nhất trong dự án khu đô thị Vinhomes Riverside. Nơi đây có khoảng 90 căn biệt thự chia thành 12 khu từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 12 với những diện tích từ 250 m2 đến 900 m2.

biệt thự vinhomes riverside

Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng bên những dòng kênh uốn lượn đầy thơ mộng

So với những khu biệt thự khác trong Vinhomes Riverside, biệt thự bằng lăng Vinhomes Riverside có mật độ cây xanh nhiều nhất mang tới không gian sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân. Những căn biệt thự được thiết kế với kiến trúc Tân Cổ Điển nhưng vẫn thể hiện sự trẻ trung, năng động. Đặc biệt, khi về đêm, biệt thự Vinhomes Riverside mang tới vẻ đẹp lộng lẫy, huyền ảo của ánh đèn trải dài những dòng kênh uốn lượn, tạo nên một không gian lãng mạng, ấm áp mà bạn khó có thể tìm được giữa lòng Hà Nội.

Hội kiến trúc sư Việt Nam vinh danh Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đoạt giải “Kiến trúc xanh” bởi ý tưởng thiết kế rất độc đáo. Toàn cảnh khu biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng như một đóa hoa Bằng Lăng vào thời kỳ nở đẹp nhất, những nhụy hoa được thiết kế như là những khu Bằng Lăng 1, 3, 4, 5, 6,7,8,10,11. Giữa khu là một hồ nước rộng như biểu tượng của tâm khu và xung quanh trồng rất nhiều cây xanh. Sự hài hòa quần thể biệt thự bên sông và cách bố trí hợp lý giữa các đường trong khu làm nổi bật lên giá trị về mặt kiến trúc của khu biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng.

Vincom village master plan (edit)

Toàn cảnh khu biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng như một đóa hoa Bằng Lăng đang nở rộ

Đặc biệt, chủ đầu tư Vìgroup đã thả một lượng rất lớn cá khoảng 50 tấn vào những dòng kênh Vinhomes Riverside để mỗi dịp cuối tuần bạn và gia đình sẽ tận hưởng thú vui câu cá, những buổi tiệc party với người thân, bạn bè đầy ấm áp.

Thú vui câu cá của cư dân Vinhomes Riverside

Thú vui câu cá của cư dân Vinhomes Riverside Bằng Lăng

Một trong những ưu điểm nổi bật của khu Bằng Lăng Vinhomes Riverside là sự an toàn an ninh tuyệt đối với lực lượng an ninh chuyên nghiệp, nhiều chốt bảo vệ liên tục 24/24, tạo cảm giác yên tâm cho bạn và gia đình.

Cùng trải nghiệm và khám phá những yếu tố ưu việt tại biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside! Chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón khách hàng từ tư gia tới tham quan dự án hoàn toàn không mất phí. Khách hàng có nhu cầu mua biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng muốn tới tham quan dự án xin vui lòng liên hệ:

Chuyên viên tư vấn: Đỗ Dương Bảo Long
Mobile: 0936.896.936

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc