8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Masteri Centre Point – Lựa chọn đầu tư hiếm hoi trong mùa dịch

Masteri Centre Point – Lựa chọn đầu tư hiếm hoi trong mùa dịch

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh thời điểm dịch bệnh nhưng Masteri Centre Point vẫn thu hút được các khách hàng và nhà đầu tư bởi thế mạnh vượt trội. Dự án được đánh giá là cơ hội đầu tư vàng để đón đầu đà phục hồi của thị trường và đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội.

Masteri Centre Point – Sản phẩm hiếm trên thị trường hiện nay

Không thể phủ nhận những tác động lớn từ dịch bệnh covid-19 tới toàn bộ nền kinh tế nói chung cũng như thị trường bất động sản nói riêng. Tại Hồ Chí Minh thị trường cũng ghi nhận sự sụt giảm nghiêm trọng cả về cung lẫn cầu. Thế nhưng, các chuyên gia cũng cho biết trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều nhà đầu tư lại coi đây là thời cơ để bắt đáy thị trường. Đặc biệt là thời điểm hiện tại khi dịch bệnh đang dần kiểm soát chính là thời cơ đầu tư tốt để đón đầu đà phục hồi kinh tế.

Masterise-Centre-Point-7Thế nhưng nhiều nguồn cung thị trường hiện nay vẫn còn khá ít bởi nhiều chủ đầu tư vẫn còn dè dặt chưa muốn ra hàng. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện Masteri Centre Point chính là dự án hiếm hoi và là cơ hội đầu tư sáng giá cho các nhà đầu tư.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, các sản phẩm của dự án Masteri Centre Point được xem như là hàng hiếm trong bối cảnh thị trường nhà đất tại quận 9 hiện nay bởi cung cấp đa dạng loại hình, mức giá bán cạnh tranh, dao động từ từ 45 triệu đồng/m2 trở lên so với mặt bằng giá bán tại căn hộ Quận 2 lên đến 70-90 triệu/m2.

Masteri Centre Point còn được đánh giá cao nhờ vị trí đắt giá bậc nhất thị trường. Vị trí dự án không chỉ thuận tiện giao thông mà còn đảm bảo được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ, mang tới cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn. 

Đáng chú ý, đây còn là dự án hiếm hoi có tính pháp lý hoàn thiện, mức giá bán hợp lý nên càng được các nhà đầu tư đánh giá cao. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng đưa ra những phương thức thanh toán linh hoạt khi chỉ cần phải trả trước 30% cho tới khi nhận nhà. Cùng với đó là hàng loạt các ưu đãi vay vốn với lãi suất 0%, được ân hạn nợ gốc hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng. Masteri cũng như nhiều dự án khác trên thị trường đã được chủ đầu tư bung ra các phương án để kích cầu, hỗ trợ nhà đầu tư với nhiều các chương trình ưu đãi; quà tặng hấp dẫn…

Đây thực sự là cơ hội đầu tư hiếm hoi trên thị trường vừa nắm trọn cơ hội sở hữu sản phẩm đầu tư chất lượng, vừa đảm bảo được hưởng những lợi thế đầu tư cùng chính sách tốt nhất.

Theo các chuyên gia nhận định, thị trường hiện đang trong thời điểm thích hợp giúp hiện thực hóa dòng tiền cũng như các khách hàng, nhà đầu tư đang cũng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm chất lượng để xuống tiền. Khách hàng có nhu cầu ở thực đang mong muốn tìm mua căn hộ với giá nhà tốt nhất. Bởi vậy trong thời điểm cuối năm này thị trường chắc chắn sẽ vô cùng sôi động. Và bằng những ưu thế vượt trội trên, Masteri Quận 9 chắc chắn là điểm sáng giá nhất, thu hút cả khách ở và nhà đầu tư.

tien ich du an masteriNắm trọn cơ hội đầu tư tại dự án

Với những ưu thế vàng, Masteri Centre Point được nhiều nhà đầu tư săn đón. Dự án là tâm bão mới trên thị trường và chắc chắn sẽ sớm cháy hàng. Bởi thế việc nắm trọn cơ hội đầu tư tại dự án là cực kỳ cần thiết để nhà đầu tư không bỏ lỡ cơ hội sinh lời.

Thời điểm hiện tại có thể nói là thời điểm vàng để nhà đầu tư xuống tiền vào Masteri Centre Point bởi sẽ được hưởng nhiều ưu đãi kích cầu cũng như lợi thế của nhà đầu tư tiên phong.

Để không bỏ lỡ cơ hội tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi thông tin tại dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc