8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Sonasea Phú Quốc – Khi niềm tin trở thành động lực

Sonasea Phú Quốc – Khi niềm tin trở thành động lực

Sonasea Phú Quốc – Khi niềm tin trở thành động lực

Trong vài năm gần đây, quý khách hàng chắc hẳn dễ dàng nhận ra việc CEO Group lựa chọn Phú Quốc làm điểm đến cho chiến lược phát triển của mình. Sự ra đời của hàng loạt các dự án trong đó mới đây nhất chính là Sonasea Phú Quốc đã cho thấy quyết tâm mãnh liệt cũng như niềm tin vào tiềm năng du lịch – nghỉ dưỡng của Đảo Ngọc. Chính niềm tin này đã trở thành động lực để CEO Group mang đến cho khách hàng thân thiết những căn hộ với chất lượng vô cùng vượt trội.

Sonasea Phú Quốc – Con ‘át chủ bài” cho cuộc đua dài hơi

Nếu đặt lên bàn cân so sánh, có lẽ ít có thị trường nghỉ dưỡng nào tại Việt Nam có thể sánh vai với Phú Quốc về độ hấp dẫn cũng như sức cạnh tranh vô cùng gay gắt. 193 dự án với tổng số vốn 215,194 tỷ đồng đã được cấp phép và chấp nhận chủ trương đầu tư, 30 dự án với tổng vốn đầu tư 49,143 tỷ đồng đã đi vào hoạt động và 24 dự án đang triển khai xây dựng với quy mô vốn lên tới 103,408 tỷ đồng tính đến thời điểm giữa năm 2017 vừa qua chính là những con biết nói minh chứng cho nhận định trên. Là một trong ba “ông lớn” vào cuộc sớm nhất trong cuộc đua giành ngôi vị dẫn đầu tại thị trường bất động sản nhưng không vì thế mà CEO Group cho rằng mình sẽ dễ dàng thành công trên con đường này. Chính vì thế, sau một vài dự án tiên phong , CEO Group quyết định tung ra con “át chủ bài” của mình mang tên Sonasea Phú Quốc.

BWP Sonasea Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc

Gần 600 căn hộ Sonasea Phú Quốc thuộc 2 loại hình sản phẩm chủ đạo là biệt thự và condotel tại Lô SRB2 thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những kỳ nghỉ dưỡng dành cho khách hàng đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư, khẳng định vị thế số một của CEO Group trong cuộc đua “vô tiền khoáng hậu” giữa hàng loạt các chủ đầu tư đình đám đang có mặt trên thị trường Phú Quốc hiện nay.

Sonasea Phú Quốc kế thừa những lợi ích đến từ đặc khu kinh tế

Có thể dễ dàng nhận ra rằng, việc Phú Quốc chuẩn bị trở thành một trong ba đặc khu kinh tế mới của cả nước có tác động vô cùng tích cực đến Sonasea Phú Quốc. Sự mở cửa trong các điều luật cũng như vấn đề pháp lý; những chính sách ưu đãi, tập trung đầu tư của chính quyền địa phương kết hợp với nguồn vốn khổng lồ không ngừng được rót vào đã giúp cải thiện đáng kể cả về chất lẫn lượng, mở ra những tiền đề quan trọng trong việc xây dựng và phát triển dự án. Đơn cử như hệ thống hạ tầng cơ sở được đầu tư chiều sâu, giao thông phát triển với sự ra đời của Cảng nước sâu, sân bay Quốc tế và hàng loạt tuyến đường liên khu sẽ khiến số lượng cũng như sự quan tâm của khách hàng cả nghỉ dưỡng lẫn đầu tư của dự án tăng nhanh theo thời gian.

Tuy nhiên, mặc dù sở hữu lợi thế quan trọng nhờ việc Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế nhưng không vì thế mà chúng ta đánh giá thấp sức bật của những căn hộ Sonasea Phú Quốc. Mức giá cạnh tranh, thiết kế ấn tượng cùng vẻ đẹp có một không hai của Bãi Trường và rất nhiều thế mạnh nổi bật khách đã giúp những căn hộ của dự án chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Đối với quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết về vị trí, tiện ích, thiết kế hay bảng giá căn hộ Sonasea Phú Quốc…trên website chính thức của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc