8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Sức hấp dẫn của tòa C7 Vinhomes D’ Capitale

Sức hấp dẫn của tòa C7 Vinhomes D’ Capitale

Sức hấp dẫn của tòa C7 Vinhomes D’ Capitale

C7 là tòa mới được mắt tại Vinhomes D’ Capitale, đây là tòa nhà có thể nói là hội tụ đầy đủ những giá trị để xứng tầm là một siêu phẩm đẳng cấp bậc nhất tại dự án. Từ vị trí đến thiết kế và những tiện ích nội khu đều gần như đạt điểm cộng tuyệt đối.

Vị trí của C7 Vinhomes D’ Capitale

C7 là tòa nhà được xây dựng tại vị trí cuối cùng của chuỗi sản phẩm tại Vinhomes D’ Capitale. Tòa nhà được xây dựng ngay tại giao điểm của tuyến đường Trần Duy Hưng và đường Hoàng Minh Giám. Vị trí vàng này đã giúp các quý cư dân của C7 thừa hưởng được rất nhiều giá trị.

Phía khu vực đường Hoàng Minh Giám có view trực tiếp ra khu vực đường Láng và những tuyến đường xanh khác, nhờ vậy các quý cư dân tòa C7 Vinhomes D’ Capitale có thể tận hưởng tầm view xanh mát. Bên cạnh đó đây cũng là khu vực có hệ thống hạ tầng cao cấp và mang những giá trị hiện đại của thủ đô, nhờ đó khu vực này sẽ cho các quý cư dân những cái nhìn đẹp nhất về chốn phố thị.

Nhờ vị trí vàng trong dự án, quý cư dân của tòa C7 có thể di chuyển nhanh chóng ra các khu vực khác đặc biệt là kết nối nhanh chóng với siêu thị BigC để lựa chọn những mặt hàng thiết yếu.

Vinhomes D' Capitale

Vinhomes D’ Capitale

Thiết kế của tòa C7 Vinhomes D’ Capitale

Tòa C7 của siêu dự án Vinhomes D’ Capitale được thiết kế theo mô hình chữ T, mô hình thiết kế này có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Thứ nhất là tạo sự kiện cố, vững chắc cho quần thể sống văn minh. Thứ 2 đó là tạo ra nhiều khu vực mặt thoáng để các căn hộ tận dụng hết được giá trị mà thiên nhiên bên ngoài mang đến.

Ngoài ra, thiết kế các căn hộ tòa C7 Vinhomes D’ Capitale cũng luôn tận dụng trọn vẹn những giá trị mà thiên nhiên bên ngoài mang đến bằng việc xây dựng cửa sổ và ban công tối đa diện tích và hướng trực tiếp ra khu vực mặt thoáng. Thiết kế căn hộ đi theo phong cách đậm chất Châu Âu càng làm phô diễn thêm sự sang trọng của quý cư dân tòa C7.

Tiện ích cao cấp dành cho C7 Vinhomes D’ Capitale

C7 sẽ là tòa nhà đáng ghen tỵ bậc nhất trong dự án Vinhomes D’ Capitale. Tầng 6 của tòa C6 và C7 sẽ được xây dựng thông với nhau và đây là khu vực có chứa nhiều tiện ích đẳng cấp nhất trong nội khu dự án. Bởi vậy quý cư dân của tòa C7 Vinhomes D’ Capitale ngoài việc thừa hưởng những tiện ích cao cấp mang thương hiệu Vinhomes bên ngoài sẽ còn được kết nối nhanh chóng với những tiện ích trong khu vực kết nối này này. Đây là tiền đề quan trọng để tạo dựng nên một cuộc sống hiện đại và sang trọng cho các quý cư dân.

Hiện tại tòa C7 đã chính thức được mở bán, quý khách hàng hãy nhanh tay chọn cho mình một sản phẩm trong tòa nhà này và nhận ưu đãi tòa C7 Vinhomes D’ Capitale. Đây sẽ là bước đi đầu tiên để quý cư dân có thể đến với một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp bậc nhất tại thủ đô.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc