8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Tiềm năng đầu tư vào Flamingo Cát Bà

Tiềm năng đầu tư vào Flamingo Cát Bà

Thị trường bất động nghỉ dưỡng đang rất phát triển với sự xuất hiện của nhiều các dự án chất lượng. Hiện nay, một trong những dự án nhận được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư nhất chính là dự án Flamingo Cát Bà tại Hải Phòng. Đây là một dự án tận dụng được vẻ đẹp của thiên nhiên biển đảo, đồng thời có được những lợi thế để phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng ăn khách bậc nhất.

Không gian nghỉ dưỡng tại Flamingo Cát Bà

Để có được một dự án bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng cao và ăn khách nhất, điều đầu tiên cần phải được đáp ứng chính là sự phát triển của các vùng du lịch, các điểm đến văn hóa có giá trị ở khu vực xung quanh dự án.

Áp dụng điều này tại dự án Flamingo Cát Bà, quý khách sẽ được hưởng những cảnh quang và tiện ích chất lượng nhất của một vùng biển Cát Bà vốn nổi tiếng về vẻ đẹp của mình. Tại Hải Phòng, cư dân có thể đến vui chơi ở nhiều bãi biển khác nhau như biển Đồ Sơn, biển Hòn Dáu và gần đây nhất chính là khu vực Cát Bà.

flamingo-cat-ba-15Đảo Cát Bà là một địa điểm du lịch được dân địa phương yêu thích trong nhiều năm vừa qua, nhưng phải đến 3 năm gần đây mới trở nên hấp dẫn hơn với khách du lịch từ các tỉnh khác. Đặc biệt, nơi đây có vịnh Lan Hạ vô cùng nổi tiếng, với vẻ đẹp hoàn toàn có thể được so sánh với vịnh Hạ Long.

Trong khi vịnh Hạ Long sở hữu lượng khách du lịch khổng lồ với nhiều dịch vụ chất lượng cao, thì vịnh Lan Hạ cũng như đảo Cát Bà lại có được khung cảnh du lịch an yên và không quá đông đúc. Dự đoán, những không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh và mang vẻ thanh thuần này sẽ là điểm đến của nhiều du khách trong tương lai. Không gian du lịch và nghỉ dưỡng của Cát Bà chưa bị khai thác quá nhiều như ở khu vực du lịch biển xung quanh. Vì vậy, quý khách sẽ có được những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên nhất khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

Với sự phát triển của một Flamingo Cát Bà ở những bãi biển riêng biệt, cách xa khu vực trung tâm, quý khách sẽ thực sự được nghỉ dưỡng trong những không gian hoàn toàn cách biệt với những khói bụi và xô bồ ngoài kia.

Thuận lợi về giao thông tại Flamingo Cát Bà

Xếp đằng sau lợi thế về không gian nghỉ dưỡng, khu vực đảo Cát Bà còn hưởng lợi từ một hệ thống giao thông thuận tiện. Để phát triển bất cứ một khu du lịch nào, một không gian nghỉ dưỡng xuất sắc còn cần phải được kết nối nhanh chóng tới cửa ngõ của tỉnh hoặc thành phố.

can ho nghi duong flamingo cat baNếu là trước kia, muốn di chuyển tới Cát Bà thì khách hàng cần phải lựa chọn giữa đi phà hoặc đi tàu cao tốc. Các tuyến đường bộ không thể kết nối được tới đảo. Nhưng từ khi cầu Tân Vũ – Lạch Huyện (cầu trên biển dài nhất Việt Nam) đi vào hoạt động, khu vực đất liền đã được nối với đảo Cát Hải, và từ đảo Cát Hải, du khách chỉ cần đi chuyến phà khoảng 15 phút để có thể đặt chân đến đảo Cát Bà.

Giao thông khu vực miền Bắc cũng đã phát triển rất nhanh chóng, với nhiều tuyến đường cao tốc kết nối Hải Phòng với các tỉnh thành khác, cụ thể như:

  • Tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long đi vào hoạt động nhiều năm nay, đã rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hải Phòng còn 1h35’.
  • Tuyến đường cao tốc 5A vẫn hoạt động, kết nối Hải Dương, Hưng Yên tới Hải Phòng một cách thuận tiện.

Với một hệ thống giao thông thuận tiện như vậy, Flamingo Cát Bà hoàn toàn có thể tận dụng được những lợi thế này để đón tiếp nhiều lượt khách tới sử dụng dịch vụ.

Đứng cạnh các dự án chất lượng cao như Flamingo Đại Lải, Flamingo Thanh Hóa…, Flamingo Cát Bà thực sự ghi dấu ấn khi trở thành điểm đến đầu tư đắt khách.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc