8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Vinpearl Condotel Hội An – Cơ hội nào cho các nhà đầu tư?

Nằm trong chuỗi sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp của Vingroup, Vinpearl Condotel Hội An tiếp tục là một sân chơi hấp dẫn các nhà đầu tư. Sở hữu quá nhiều ưu thế của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, liệu Condotel Vinpearl Hội An có phải là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư?

Nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An hạn chế

Không cần phải bàn cãi nhiều thì hẳn ai cũng biết đến tiềm năng du lịch khổng lồ của vùng đất Quảng Nam xinh đẹp nói chung và Hội An nói riêng. Với nguồn khách du lịch cực lớn mỗi năm kéo theo nhu cầu lưu trú không ngừng tăng. Trong khi đó, quỹ đất dành cho những dự án bất động sản nghỉ dưỡng khá hạn chế, và trong khu vực Hội An hiếm có dự án nào có thể đáp ứng trọn vẹn những tiêu chuẩn của các khách hàng thượng lưu cũng như những du khách quốc tế.

Trong bối cảnh đó, Vinpearl Condotel Hội An ra đời với thiết kế đẳng cấp cùng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, làm thay đổi bộ mặt của toàn khu vực và là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi du khách. Nguồn cung hạn chế, nhu cầu không ngừng tăng, Condotel Vinpearl Hội An hứa hẹn sẽ có công suất cho thuê cực lớn và đem về cho các nhà đầu tư dòng tiền ổn đinh, vững chắc và lâu dài. Đặc biệt những nhà đầu tư đầu tiên tại dự án càng có cơ hội thu lợi nhuận khổng lồ.

Vinpearl Condotel Hội An - Cơ hội đầu tư vàng

Cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư Vinpearl Condotel Hội An

Là sản phẩm từ chủ đầu tư uy tín bậc nhất cả nước – Vingroup và được quản lý bởi thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu – Vinpearl, các nhà đầu tư vào Condotel Vinpearl Hội An không cần phải mất nhiều công sức quản lý tài sản mà vẫn được cam kết sinh lợi nhuận cao, tối thiểu là 10%/năm trong 10 năm và được hưởng 85% từ lợi nhuận cho thuê.

Vinpearl là một trong những thương hiệu sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao đẳng cấp được khách hàng yêu thích nhất. Với những bước đi chiến lược khi hợp tác với các đơn vị lữ hành trong và quốc tế, Vinpearl luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đoàn khách du lịch lớn và đảm bảo công suất phòng luôn đạt tối đa lên tới 95 -100%. Với đơn vị quản lý uy tín hàng đầu thị trường, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi chọn Vinpearl Condotel Hội An và sẽ được hưởng những lợi ích cực lớn. Đặc biệt, chủ sở hữu căn hộ Condotel tại dự án cũng hoàn toàn yên tâm về việc bảo trì định kỳ, bảo dưỡng căn hộ để luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao. Và những chi phí này hoàn toàn do chủ đầu tư chịu trách nhiệm trong quá trình vận hành. Đây là một trong những lợi thế cực lớn cho các nhà đầu tư dự án khi không mất quá nhiều công sức quản lý tài sản mà vẫn đảm bảo chất lượng và sinh lợi nhuận cao.

Vinpearl Condotel Hội An chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Chỉ cần nhìn vào những ưu thế của dự án đã khẳng định tiềm năng tăng giá và lợi nhuận cao là chắc chắn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp mọi thông tin dự án cũng như thông tin mở bán Vinpearl Condotel Hội An để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

 

 

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc