8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Biệt thự The Manor Central Park: Hơn cả nơi để an cư

Biệt thự The Manor Central Park: Hơn cả nơi để an cư

Biệt thự The Manor Central Park: Hơn cả nơi để an cư

Với những khách hàng thượng lưu, nhà ở không còn đơn giản là nơi để an cư, nơi để đi sớm về hôm đoàn tụ cùng gia đình. Tại Biệt thự The Manor Central Park chủ đầu tư không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng một ngôi nhà như thế, mà sẽ là nơi nghỉ dưỡng, nơi tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, cùng kết nối một cộng đồng thượng lưu. Hơn hết, còn là nơi mang lại tương lai sống tuyệt vời nhất cho con trẻ, nền tảng sống hiện đại, vững chắc vô cùng cùng giá trị.

Không gian sống với mật độ cây xanh lớn tại biệt thự The Manor Central Park

Rõ ràng, để xây dựng một không gian sống hiện đại, mang đến một không gian sống kết hợp nghỉ dưỡng, việc dành phần lớn diện tích để xây dựng không gian xanh là điều bắt buộc. Điều này cũng cần chủ đầu tư phải đầu tư rất lớn từ vật chất đến nhân lực, hợp tác với những tên tuổi lớn, những đơn vị tư vấn thiết kế có kinh nghiệm trên thế giới mới có thể mang đến một không gian xứng tầm với đẳng cấp của cư dân.

Chính vì vậy, mật độ xây dựng tại dự án biệt thự The Manor Central Park chỉ 17%, đây là mức mật độ xây dựng thấp nhất hiện nay tại Hà Nôi, trên tổng diện tích dự án là 8.7ha. Dự án sẽ có các sản phẩm chủ yếu là biệt thự, liền kề và shophouse, vì thế không cư dân có thể yên tâm bởi về cộng đồng cư dân của mình, đồng thời mật độ dân cũng vô cùng thấp, đảm bảo một không gian sống an cư nghỉ dưỡng cho mọi khách hàng.

Giữa mùa hè oi bức, giữa Hà Nội ngột ngạt, thiếu thốn cây xanh và ngột ngạt bởi mật độ dân đông, việc sở hữu một căn nhà vừa có tích hợp không gian nghỉ dưỡng như Biệt thự The Manor Central Park chính là sự khác biệt không chỉ thể hiện đẳng cấp của khách hàng, chủ nhân biệt thự, mà còn mang tới một cuộc sống tươi mát, trong lành như các khu nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng thủ đô. Không cần đi nghỉ dưỡng ở đâu xa, Resort cao cấp ngay tại nhà, ngay tại khu đô thị The Manor Nguyễn Xiển.

Biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park

Nền tảng sống chuẩn cho những cư dân nhí

Với những cư dân nhí, việc tạo nên một không gian sống chất lượng, phù hợp là vô cùng quan trọng. khách hàng của Biệt thự The Manor Central Park không đơn giản chỉ mong muốn tìm kiếm một không gian để tận hưởng đẳng cấp của mình, mà còn tìm nơi để nâng tầm giá trị sống và đặt nền tảng phát triển cho con em tốt nhất. Chính vì vậy, việc tạo nên những tiện ích cao cấp, cùng không gian sống xanh vượt trội là điều cần thiết để phát triển cả thể chất và trí tuệ của con tẻ.

Tại đây, mọi cư dân nhí đều có cơ hội để trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp như: Trường học quốc tế liên cấp với đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản địa nhiều kinh nghiệm, theo mô hình giáo dục mới, tiếp cận và thực hành nhiều hơn với ngôn thứ khác. Trong tương lai, khi du học, con em khách hàng sẽ không còn bỡ ngỡ, làm quen ngay với một môi trường mới khi được rèn luyện tốt về tính tự lập và có những khác biệt trong cách giáo dục, định hướng ước mơ.

Bên cạnh đó, dự án còn có những tiện ích vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em, thư viện,… những không gian xanh trong lành ngoài trời… Tất cả được đảm bảo bằng hệ thống an ninh chặt chẽ, đa lớp. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, hoặc được tư vấn.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc