8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City
Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City – Những căn hộ Sunshine City nổi bật với thiết kế hoàn mỹ, không gian sống hiện đại, cao cấp mà cộng đồng thượng lưu luôn luôn kiếm tìm. Mong muốn giúp cho khách hàng có được cái nhìn tổng quát nhất về chi phí khi sống ở chung cư Sunshine City Ciputra, chúng tôi viết bài phân tích này để cung cấp các thông tin chi tiết và cần thiết nhất cho khách hàng. 1. Phí Dịch vụ quản lý căn hộ Sunshine City Ciputra Phí dịch vụ bao gồm: Dịch vụ bảo vệ 24/7, dọn dẹp vệ sinh tài sản chung và các tiện ích công cộng, Thu nhặt – xử lý rác và bảo tồn cảnh quan, Hệ thống phòng cháy và chữa cháy, Phí dịch vụ cho các dụng cụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện – nước. Ngoài những dịch vụ cơ bản khi sinh hoạt tại chung cư Sunshine City Ciputra còn bao gồm các dịch vụ cao cấp 5 sao khác như bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, sảnh tiếp khách, vườn dạo bộ tầng 3, vườn treo … Như vậy với quần thể sinh hoạt rộng lớn, dịch vụ đủ đầy theo tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng cuộc sống của cư dân được đảm bảo tốt nhất, tương xứng với mức chi phí bỏ ra.
Về giá phí dịch vụ quản lý căn hộ Sunshine City Ciputra, hiện tại các khách hàng mua nhà ở thời điểm này được Miễn phí dịch vụ trong 2 năm đầu tiên kể từ ngày bàn giao. Mức phí sau thời gian ưu đãi là 12.000đ/m2/tháng tính trên diện tích thông thủy, sau khi cộng thêm VAT thì giá sẽ là 13.200đ/m2/tháng. Giá này nếu so sánh với các chung cư cao cấp khác như Vinhomes Times City Park Hill, Imperia Sky Garden thì chỉ tương đương. 2. Chi phí cho bên thứ 3 Chi phí gửi xe: Hiện tại cư dân Sunshine City Ciputra, mỗi gia đình sau khi nhận bàn giao được biên chế 1 chỗ đỗ ô tô và 2 chỗ xe máy với mức giá ưu đãi: + 1.100.000 vnđ/ Ô tô/ tháng + 100.000 vnđ/ xe máy/tháng + 40.000 vnđ/ xe đạp/ tháng Như vậy so sánh với các chung cư khác ở Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, mức phí gửi ô tô có thể lên tới 1.500.000 vnđ – 1.900.000 vnđ thì mức phí ở Sunshine City Ciputra là cực kỳ rẻ.
3. Chi phí điện – nước khi ở chung cư Sunshine City Ciputra Chi phí điện nước được tính theo giá nhà nước và theo công ty cung cấp điện nước cho dự án. 4. Các tiện ích khác Với các tiện ích khác như bể bơi, tiện ích cảnh quan sân vườn, phòng sinh hoạt cộng đồng … đều hoàn toàn miễn phí, tất cả các chi phí này đều đã được tính trong phí dịch vụ của tòa nhà. Trên đây là một số phân tích chi tiết về chi phí sinh hoạt ở chung cư Sunshine City Ciputra, quý khách hàng quan tâm căn hộ cho thuê tại Sunshine City có thể liên hệ theo số điện thoại: 0963958066

Bài viết liên quan

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc

DIAMOND HILL BẮC GIANG MỞ BÁN CHÍNH THỨC

Đầu năm 2021, BV Land đã khởi công xây dựng dự án Tổ hợp thương mại, dịch...

Tiếp tục đọc