8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

Phạm vi giá: Từ đến

So sánh các bảng liệt kê

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN THIẾT KẾ CĂN HỘ PENT HOUSE GOLDEN WESTLAKE

Trước tiên để hiểu căn hộ Penthouse là gì? Chúng ta hãy tham khảo định nghĩa từ về căn hộ Penthouse từ Wikipedia. Theo đó Căn hộ Penthouse thường là những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, một cao ốc và không nhất thiết phải là căn hộ thông tầng. Các nhà đầu tư cao ốc đã tận dụng tối đa khu vực tầng trên cùng và tạo ra căn hộ sở hữu tiện nghi, hiện đại để đem đến không gian sống ấn tượng. Đối với lĩnh vực bất động sản thì Penthouses là căn hộ cao cấp nhất, được thiết kế với diện tích lớn, không gian thoáng và có nhiều cây xanh xung quanh, thể hiện sự đẳng cấp. Penthouses mang tiêu chuẩn của một căn biệt thự từ 1 – 2 tầng, có thể có cả hồ bơi, sân vườn… nên nhìn vào đây, người ta sẽ cảm nhận được sự xa hoa, sang trọng.

CĂN HỘ PENTHOUSE GOLDEN WESTLAKE CHO THUÊ

Tòa nhà Golden Westlake có một số căn hộ duplex,penthouse với thiết kế rất đẹp.Các căn hộ có từ 3 phòng ngủ trở lên.Căn hộ có diện tích từ 400 đến 700m2.Căn hộ 400m2 có ban công rộng,loại căn hộ 700m2 có sân thượng rât đẹp với tầm nhìn toàn thành phố hoặc Hồ Tây.

Căn hộ có 2 hoặc 3 tầng

– Tầng 1 Phòng khách, khu bếp,01 phòng ngủ

– Tầng 2 có 2 hoặc 3 phòng ngủ,phòng tắm

– Căn loại to thì có tầng 3  với phòng ngủ,phòng tắm và sân thượng

Tổng thể khu golden:

Chung cư cao cấp Golden Westlake thuộc quận Tây Hồ, có 1 mặt giáp đường Hoàng Hoa Thám, 1 mặt giáp đường Thụy Khuê. Dự án được xây dựng trên vị trí đắc địa nhìn thẳng ra Hồ tây, giao thông thuận tiện (gần các công ty, trường học, chợ, đền, chùa lớn).

Golden Westlake được xây dựng trên tổng diện tích  20.000m2. Đây là một dự án căn hộ cao cấp gồm 2 tòa tháp cao 23 tầng, có tổng số 370 chung cư.

Tiện ích:

+ Trung tâm City Smart Hospitality và Nhà trẻ Maple Bear được mở tại căn hộ Golden Westlake.

+ Nhà hàng Top Chef có Không gian mở độc đáo của khu bếp cho phép khách hàng theo dõi sát từng công đoạn chế biến trong khi chờ thưởng thức đồ ăn.

+ Khu sân vườn xanh mát trong khuôn viên dự án.

+ Khu vui chơi dành cho trẻ em.

+ Bể Bơi.

+ Sân chơi bóng chuyền.

+ Phòng tập Pulse Fitness cung cấp phòng tập nhảy và phòng xông hơi. Phòng tập tại đây đáp ứng yêu cầu của các huấn luyện viên chuyên nghiệp và những khách hàng muốn sở hữu cơ thể hoàn hảo.

+ Trung tâm dịch vụ cung cấp dịch vụ WC hoặc sửa chữa chung cư