8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Các sản phẩm của dự án Vincity Đan Phượng – Vingroup

Các sản phẩm của dự án Vincity Đan Phượng – Vingroup

Dự án Vincity Đan Phượng được đầu tư và xây dựng bởi một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay – Vingroup. Được quy hoạch trên mảnh đất có diện tích rộng lớn thuộc địa phận hai xã Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, dự án mang đến các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chung cư Vincity Đan Phượng

Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng chờ đợi nhất. Bởi những căn hộ chung cư này nằm trong dự án bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup nên có giá bán hấp dẫn, nếu không muốn nói rằng rẻ. Trong khi đó, so với mức giá những tiện ích mà cư dân được hưởng cùng thiết kế khoa học, tối ưu của không gian căn hộ sẽ đem đến một cuộc sống chất lượng, hoàn hảo. Rất nhiều đối tượng có khả năng mua được chung cư dự án Vincity Đan Phượng trong tầm tay không mấy khó khăn, vất vả.

Nội thất bếp VinCity Đan Phượng

Nội thất bếp VinCity Đan Phượng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Liền kề Vincity Đan Phượng

Tạo nên sức hút đối với khách hàng, liền kề Vincity Đan Phượng mang sự rộng rãi, sang trọng của biệt thự hứa hẹn cuộc sống thoải mái, tiện nghi cho các gia đình trung lưu, có thu nhập khá. Thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, trong không gian mở tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, các căn liền kề tại đây vẫn đảm bảo được sự yên tĩnh, riêng tư cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình mặc dù các căn liền kề được đặt sát cạnh nhau. Bên cạnh đó, cư dân sống trong các căn liền kề được tận hưởng một môi trường sống văn minh, khu dân trí cao và an toàn tuyệt đối.

Biệt thự Vincity Đan Phượng

Trong tất cả 4 loại hình mà dự án cung cấp, biệt thự có giá cả cao hơn hẳn. Nhưng giá cao hơn không có nghĩa là đắt. Theo nghiên cứu, hiện nay các cư dân trong nội thành đang có xu hướng tiến ra ngoài ngoại thành, các vùng ven lựa chọn một địa điểm phù hợp, thuận tiện về giao thông để sinh sống. Sở dĩ có xu hướng như vậy bởi hiện nay cư dân đang quan tâm rất nhiều đến môi trường sinh thái trong cuộc sống. Những dự án bất động sản không nằm trong nội thành vừa có quỹ đất rộng, vừa có môi trường cảnh quan tốt đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống xanh. Biệt thự Vincity Đan Phượng được dự đoán sẽ nhanh chóng cháy hàng bởi sự sang trọng, đẳng cấp và khác biệt với thiết kế sân vườn rộng rãi rất phù hợp với những gia đình có điều kiện muốn “lánh đục về trong”.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ tại VinCity Đan Phượng

Cơ sở hạ tầng đồng bộ tại VinCity Đan Phượng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Shophouse dự án Vincity Đan Phượng

Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại – hình thức nhà ở khá mới ở Việt Nam. Vingroup đã tiên phong, đi đầu đưa hình thức nhà ở này vào trong các dự án của mình. Theo đó, chủ nhân của những shophouse tại dự án Vincity Đan Phượng sẽ dùng chính ngôi nhà đó để ở và cũng để kinh doanh tại tầng 1. Không gian các tầng trên được thiết kế dành riêng cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình, không gian bên dưới thoải mái để cư dân kinh doanh sản phẩm, dịch vụ.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc