8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Chung cư Vinhomes Sky Lake: Cuộc sống đẳng cấp trong tầm tay

Chung cư Vinhomes Sky Lake: Cuộc sống đẳng cấp trong tầm tay

Chung cư Vinhomes Sky Lake một đứa con tiếp theo của “ông trùm bất động sản” Vingroup, dự kiến cùng sự hợp tác của các đối tác lớn, có tên tuổi như ngân hàng Techcombank, VPbank, nhất định sẽ đem lại cho quý khách hàng một cuộc sống “thiên đường” trong mơ.

Cuộc sống thượng lưu tại chung cư Vinhomes Sky Lake

Chung cư Vinhomes Sky Lake là dự án chung cư cao cấp nằm tại vị trí đắc địa Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội, sự kết hợp hoàn hảo giữa giao thông thuận tiện di chuyển và tập trung nhiều trung tâm chính trị cũng như thương mại giải trí. Ngoài sở hữu vị trí “vàng” tạo điều kiện tối đa cho cư dân nơi đây, chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn được đầu tư thiết kế bên trong cả về không gian lẫn căn hộ nhằm tạo nên được không gian sống đẳng cấp bậc nhất, xứng tầm quốc tế.

Với diện tích mặt bằng được xây dựng trên khu đất rộng, chung cư Vinhomes Sky Lake được bao quanh bởi một không gian xanh mát với đa dạng và phong phú các loại cây đem lại cho cư dân nơi đây sự thoải mái và dễ chịu. Bên cạnh đó, dự án còn được thừa hưởng không gian thơ mộng khi sở hữu bên cạnh là hồ điều hồ rộng tới 19ha.

Kết hợp với không gian sống đẳng cấp như vậy là chuỗi nhà ở gồm 3 toà chung cư được thiết kế sang trọng. Thiết kế chung cư Vinhomes Sky Lake đều theo phong cách châu Âu. Bên trong mỗi căn hộ đều được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại bậc nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nhất định sẽ đem đến cho khách hang một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt bậc với sự kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở và hệ thông dịch vụ cao cấp, đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Sống tại cộng đồng cư dân văn minh

Một trong những yếu tố hàng đầu tạo nên thương hiệu bất động sản bậc nhất của tập đoàn Vingroup cũng như là điểm cộng lớn cho sự lựa chọn của khách hàng chính là cộng đồng cư dân đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Sky Lake. Những cư dân tại đây đều là những con người thuộc giới thượng lưu có học thức cao và nếp sống văn minh như những giám đốc, chủ doanh nghiệp lớn, nhà tri thức, công chức… Chính vì vậy khi sở hữu một căn hộ tại chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, quý khách hàng sẽ được sống trong một cộng đồng tri thức, từ đó quý khách hàng sẽ có cơ hội giao lưu với giới thượng lưu, được học hỏi và tiếp thu những kinh nghiệm lẫn nhau. Chung cư Vinhomes Sky Lake cũng hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều hoạt động giao lưu, sinh hoạt cộng đồng để nâng cao tinh thần đoàn kết và tạo được sự gắn bó, thân thiết giữa các hộ gia đình.

Điểm cộng nữa cho chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là hệ thống an ninh luôn được đề cao nhằm tối ưu nhất sự an toàn, đảm bảo cuộc sống riêng tư của quý khách hàng. Để đạt được điều này, dự án được trang bị các hệ thống camera giám sát 24/7, chốt bảo vệ từng toà nhà, đội tuần tra cơ động 24/24,…

Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng mang theo hơi thở của cuộc sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời tạo nên  phong cách sống mới cho cư dân với  nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm và môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên một hệ giá trị sống vượt bậc theo “tiêu chuẩn Vinhomes”.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc