8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Cuộc sống đẳng cấp tại Sunshine Riverside Tây Hồ

Cuộc sống đẳng cấp tại Sunshine Riverside Tây Hồ

Những dự án ven Hồ Tây luôn mang lại cho cư dân một cuộc sống hoàn toàn khác biệt, Sunshine Riverside Tây Hồ cũng nằm trong đó và hơn thế đó là một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu ở thiết kế và vị trí tuyệt đẹp.

Sống đẳng cấp với thiết kế không gian châu Âu

Lấy cảm hứng từ những khu đô thị sầm uất của Paris, Sunshine Riverside Tây Hồ mang lại một hơi thở mới cho người dân Hà Nội với kiến trúc được thiết kế rất hiện đại và đậm hơi hướng châu Âu.

Thiết kế đậm chất châu Âu Sunshine Riverside

Thiết kế đậm chất châu Âu Sunshine Riverside

Xây dựng bên Hồ Tây nơi hội tụ vượng khí, nơi an cư phồn vinh của cộng đồng dân cư Thăng Long – Hà Nội từ bao đời này, Sunshine Riverside Tây Hồ tự hào là một trong ít những dự án thể hiện sự đẳng cấp và kiêu hãnh nơi cửa ngõ Thủ đô nghìn năm văn hiến. Chung Cư Sunshine Riverside Hồ Tây đã thấu hiểu và tôn vinh những giá trị tinh hoa, tạo nên một chốn đi – về hoàn hảo trong một không gian sang trọng, đẳng cấp.

Ba tòa nhà của dự án được xây dựng rất tinh tế khi tách biệt nhau để tạo không gian cho cách căn hộ nhưng không hề rời rạc bởi được kết nối bằng những con đường nội bộ rộng rãi, thoáng đãng, sạch sẽ. Cư dân Sunshine Riverside Tây Hồ có hẳn một tuyến đường đi bộ trong dự án để cùng gia đình, người thân của mình hưởng thụ những phút giây rảnh rỗi.

Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ còn kết hợp dịch vụ, tiện ích thương mại cao cấp bao gồm trường học quốc tế, khu trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí phục vụ cộng đồng cư dân, vườn cây xanh sinh thái và môi trường sống thân thiện. Bằng những giải pháp thiết kế bền vững, nghiên cứu tâm huyết nhất của các nhà thiết kế để kết hợp hài hòa giữa không gian ở và tiện nghi đi kèm, Sunshine Riverside Tây Hồ đã kiến tạo một quần thể sống vượt lên những lợi thế sẵn có, thiết lập tại nơi đây một không gian sống thượng lưu, đẳng cấp.

Sunshine Riverside Tây Hồ tọa lạc tại vị trí giao “tấc đất, tấc vàng”

Nằm tại một vị trí đẹp nhất Hồ Tây, nằm sát ngay chân cầu Nhật Tân ở phía bờ Nam sông Hồng, trên mảnh đất Phú Thượng linh thiêng nổi tiếng với nghề trồng đào cổ, Sunshine Riverside  Hồ Tây là một trong rất ít dự án có được một vị thế đặc biệt mang tính biểu tượng như vậy.

Theo các nhà phong thủy về địa lý và long mạch, thế đất “long chầu hổ phục” tại vùng đất Thăng Long – Hà Nội đã mang lại cho chung cư Sunshine Riverside  Hồ Tây một sinh khí thịnh vượng. Chính vì vậy, rất nhiều người quan tâm đến dự án này và đặc biệt hơn với chính sách bán hàng Sunshine Riverside mang nhiều lợi ích cho khách hàng nên dự án càng ngày càng đắt giá.

Chung cư Sunshine Riverside Hồ Tây hứa hẹn sẽ đem lại một luồng hơi thở mới cho cuộc sống người dân thủ đô.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc