8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Khám phá khu đô thị sinh thái Vinhomes Smart City

Khám phá khu đô thị sinh thái Vinhomes Smart City

Tiếp tục là 1 trong những chiến lược cải thiện chất lượng cuộc sống cho cư dân thủ đô và bộ mặt đô thị, khu đô thị Vinhomes Smart City đã được quy hoạch nằm ngay trên trục đường Nguyễn Trãi và đối diện có chung cư Royal City đã được UBND Tp. Hà Nội phê duyệt quy hoạch khía cạnh 1/500. Và chủ đầu tư của siêu dự án này chẳng hề ai khác chính là tập đoàn Vingroup.

Tổ hợp chung cư Smart City

Dựa trên thành công của những sản phẩm Vinhomes trước đây, Vinhomes Smart City sẽ cung cấp đến cho quý khách 1 tiêu chuẩn sống mới, nâng tầm giá trị cuộc sống. Dự án sẽ là sự hài hòa tuyệt vời giữa kiến trú tiên tiến cùng với sự xanh mát của cây xanh và dịch vụ tiện ích lý tưởng với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế.

Vinhomes Smart City được xây dựng với giá trị cốt lõi là con người, nâng tầm đẳng cấp sống, do vậy, dự án được trang bị hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp cộng 1 khoảng trống sinh thái mang lại sự tiện nghi và thư giãn nhất cho con người

Có thể khảng định, khi Vinhomes Smart City hoàn thành sẽ phát triển thành 1 điểm nhấn trên trục đường Nguyễn Trãi và mang lại một nguồn sinh khí mới cho nơi đây, một nguồn năng lượng xanh căng tràn sức sống.

Cuộc sống thanh thản và thư giãn trong một bầu ko khí trong lành mát mẻ luôn là mơ ước của phổ biến người, sở hữu nền kinh tế ngày càng vững mạnh thì nhu cầu nahf ở của con người ngày càng nâng cao. Giờ đây, con người muốn sống thật thoả thích, hòa hợp cộng mang thiên nhiên cây cỏ xanh tươi và mang hầu hết tiện ích phục vụ cho nhu cầu hàng ngày.

Tham khảo thêm chi tiết dự án: Thông tin mở bán Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Bài viết liên quan

DIAMOND HILL BẮC GIANG MỞ BÁN CHÍNH THỨC

Đầu năm 2021, BV Land đã khởi công xây dựng dự án Tổ hợp thương mại, dịch...

Tiếp tục đọc

Dịch vụ tiện ích Vinhomes Metropolis có những gì?

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis là dự án căn hộ cao cấp nằm trong khu dân cư...

Tiếp tục đọc

Tange Associates – Đưa tinh hoa kiến trúc thế giới tới Masteri West Heights 

Tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và...

Tiếp tục đọc