8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Kinh nghiệm chọn vay thế chấp căn hộ ở ngân hàng tốt nhất, vay nhanh, lãi suất thấp

Kinh nghiệm chọn vay thế chấp căn hộ ở ngân hàng tốt nhất, vay nhanh, lãi suất thấp

Vay trả góp căn hộ bằng nguồn vốn từ ngân hàng hỗ trợ chính là giải pháp nhanh nhất có thể thay vì phải dành dụm một số tiền lớn quá lâu! Vậy, làm thế nào có thể biết ngân hàng hỗ trợ với gói vay tốt nhất, đảm bảo có đủ 3 yếu tố: thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn và dĩ nhiên lãi suất thấp nhất có thể!

Với hơn 7 năm trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng, Nguyễn Ánh Trúc hiện là Founder Gocnhintaichinh.com sẵn sàng tư vấn khách hàng làm thế nào vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, sở hữu căn hộ lý tưởng với khoản vay cao, lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay.

3 Ngân hàng vay thế chấp căn hộ tốt nhất 2021.

Sẽ có rất nhiều ngân hàng lẫn công ty tài chính cung cấp các gói vay tiền mặt, từ vay không chứng minh thu nhập, vay tiêu dùng cá nhân cho đến vay thế chấp căn hộ, ô tô hay sổ hồng, đỏ.

Tuy nhiên, không phải đơn vị cho vay nào cũng có lãi suất thấp, khoản vay cao cả, sau đây là danh sách các ngân hàng tốt nhất năm theo khảo sát mới nhất từ Gocnhintaichinh, bạn có thể tham khảo, so sánh và chọn cho mình đơn vị cho vay phù hợp với điều kiện cá nhân của mình nhất.

1/ TPBank – Hỗ trợ trả góp chung cư uy tín.

Với tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Tiên Phong, TPBank được khách hàng chọn vay nhiều trong thời gian vừa qua bởi vì thủ tục đơn giản và ngân hàng này cũng liên kết rất nhiều dự án bán căn hộ uy tín, chất lượng.

  • Hỗ trợ 65% đến 70% giá trị căn hộ đã được chủ đầu tư niêm yết
  • Kỳ hạn thanh toán từ 5 đến 15 năm. Khách hàng có thể tất toán với phí không quá 2.5% trên dư nợ gốc, phí sẽ giảm dần theo thời gian trả góp.
  • Thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần chứng minh nguồn thu nhập ổn định từ đi làm công ty, tự doanh

2/ VPBank – Lãi suất mua nhà trả góp thấp nhất.

Với chính sách giảm lãi suất hoặc khuyến mãi lãi vay trong những năm đầu thấp nhất có thể, nếu bạn muốn vay trả góp căn hộ và có ý định tất toán khoản vay trước hạn, VPBank sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Cùng điểm qua những thế mạnh khi vay trả góp căn hộ tại đây là gì nhé.

  • Số tiền vay tương ứng với 75% giá trị tài sản đảm bảo, ở đây chính là giá căn hộ được thể hiện rõ hợp đồng mua bán.
  • Kỳ hạn thanh toán tiền vay linh hoạt từ 5 đến 20 năm, thời gian thanh toán kéo dài khách hàng sẽ được hướng chính sách giảm lãi suất trong 1-3 năm thanh toán đầu tiên.
  • Thủ tục đơn giản chính là thế mạnh khi vay thế chấp mua nhà ở VPBank, khách hàng chỉ cần trên 22 tuổi và nguồn thu từ kinh doanh, đi làm hưởng lương công ty.

3/ OCB – Thủ tục vay trả góp chung cư đơn giản nhất.

Ngân hàng Phương Đông sẽ phù hợp với khách hàng có công việc kinh doanh, buôn bán nhưng không có giấy phép kinh doanh hoặc đi làm công ty nhưng lương lãnh tiền mặt, không đóng bảo hiểm xã hội!

Với thủ tục đơn giản nên rất nhiều khách hàng muốn vay trả góp mua nhà đều chọn OCB. Không chỉ thủ tục đơn giản, OCB còn hỗ trợ cho vay lãi suất thấp và kèm theo quy trình vô cùng nhanh gọn, giúp khách hàng không phải chờ đợi quá lâu!

Lời kết.

Trên đây là danh sách ngân hàng hỗ trợ vay trả góp căn hộ tốt nhất, được khảo sát dưới góc nhìn chuyên gia từ Gocnhintaichinh. Vậy, bạn cần được tư vấn chi tiết hơn hay cần hiểu rõ mọi thông tin về vay mua nhà trước khi bắt đầu liên hệ ngân hàng nào đó để vay. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi.

Thông tin liên hệ.

  • Website: Gocnhintaichinh.com
  • Số điện thoại: 0707563960
  • Mail: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc