8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Những lợi thế đầu tư to lớn A&B Nha Trang sở hữu

Những lợi thế đầu tư to lớn A&B Nha Trang sở hữu

Những lợi thế đầu tư to lớn A&B Nha Trang sở hữu

Với hình ảnh cách điệu của cánh buồm no gió vươn mình mạnh mẽ trên biển cả bao la, A&B Nha Trang mang đến cho khách hàng tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất bên bờ vịnh Nha Trang cùng cơ hội đầu tư vượt trội với lợi thế vô cùng to lớn.

Vị trí độc tôn bảo đảm tiềm năng tăng giá của  A&B Nha Trang

Trần Phú từ lâu đã được xem là “cái nôi” thành công cho biết bao dự án bất động sản nghỉ dưỡng và  A&B Nha Trang với vị trí độc tôn tại số 44 của cung đường này lại càng được khách hàng nhiệt liệt chào đón. Nhất là trong điều kiện quỹ đất địa dư “tiền mặt biển” gần như không còn, vị trí trung tâm của dự án được chủ đầu tư – Tập đoàn A&B Development Corp lựa chọn lại càng trở nên đắt giá. Với lợi thế về vị trí, dự án sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo với vẻ đẹp tuyệt vời của vịnh Nha Trang cùng với đó là sức hút mạnh mẽ đối với khách du lịch và tiềm năng tăng giá vượt trội, nhanh chóng trong tương lai.

Bên cạnh đó, không chỉ sở hữu vị trí mặt tiền biển hiếm hoi còn sót lại, dự án A&B Nha Trang còn được ưu đãi với 3 mặt tiền còn lại đều là những cung đường huyết mạch bậc nhất thành phố. Điều này ngoài việc bảo đảm sự thoải mái, tiện nghi cho nhu cầu đi lại, di chuyển của khách hàng còn giúp cơ hội của nhà đầu tư vốn càng trở nên hấp dẫn gấp bội.

Chương trình cam kết mua lại – Tấm vé bảo hiểm của A&B Nha Trang

Như chúng ta đã biết, trong chính sách bán hàng của A&B Nha Trang, có một “tấm vé bảo hiểm” siêu chắc chắn, khiến khách hàng vô cùng yên tâm khi xuống tiền đầu tư. Đó là việc chủ đầu tư áp dụng chương trình cam kết mua lại sau 5 năm. Thu về 160% giá trị bỏ ra sau 5 năm chắc chắn sẽ là một mức lợi nhuận đầu tư vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt đối với khách hàng đầu tư lướt sóng hay trong điều kiện cần thu hồi vốn, chương trình cam kết mua lại cùng tính thanh khoản cao của dự án chính là yếu tố quan trọng và thu hút nhất.

Mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn của dự án  A&B Nha Trang

Với mức giá chỉ xấp xỉ 2 tỷ đồng /căn đi kèm mức cam kết lợi nhuận siêu lợi nhuận lên đến 10%/năm trong 10 năm, những khách hàng thanh toán sớm thậm chí còn được hưởng lợi nhuận vượt trội 13,5% trong năm đầu tiên. Không có gì quá đáng khi khẳng định dự án A&B Nha Trang là một trong số những dự án sở hữu mức cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang hiện nay. Ngoài ra, dự án còn mang đến cho khách hàng, các nhà đầu tư rất nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn khác như hỗ trợ tài chính, chia nhỏ tiến độ thanh toán hay các phần quà giá trị khi mua căn hộ…Chính vì thế mà có lẽ như sẽ chẳng có khách hàng nào có thể chối từ những sự hấp đến nhường vậy mà dự án đem lại.

Hiện tiến độ thi công dự án đang được phía chủ đầu tư và đơn vị thi công đẩy mạnh, những thông tin chi tiết về chính sách bán hàng hay việc mở bán dự án A&B Nha Trang sẽ được chúng tôi cập nhật và đăng tải chi tiết trên website chính thức.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc