8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Nội thất Panorama Nha Trang – Say đắm từ cái nhìn đầu tiên

Nội thất Panorama Nha Trang – Say đắm từ cái nhìn đầu tiên

Nội thất Panorama Nha Trang – Say đắm từ cái nhìn đầu tiên

Với tên tuổi, thương hiệu và uy tín cùng kinh nghiệm hàng chục năm trong các lĩnh vực xây dựng, chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang đã lựa chọn những tên tuổi vô cùng đẳng cấp trong việc sản xuất, cung cấp các thiết bị nội thất – Một yếu tố vô cùng thiết yếu cấu thành nên chất lượng, vẻ đẹp căn hộ. Hãy cùng say đắm trong vẻ đẹp hoàn mỹ mà nội thất các căn hộ nơi đây mang lại.

Dự án Panorama Nha Trang – Sự hợp tác lịch sử

Chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang – công ty đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đã quyết định đặt trọn niềm tin vào Công ty TNHH Lixil Việt Nam, một chi nhánh của thương hiệu cung cấp nguyên vật liệu xây dựng hàng đầu Nhật Bản – tập đoàn Lixil Nhật Bản với lịch sử 90 năm hình thành và phát triển. Với sự hợp tác này, chất lượng của những nguyên vật liệu cao cấp như gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh…là những điều khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, với sự tư vấn của Lixil Việt Nam, những thương hiệu hàng đầu thế giới sẽ lần lượt hiện hữu trong căn hộ của Panorama Nha Trang như Grohe, Inax, American Standard…Và những sản phẩm chính hãng với sự bảo đảm về chất lượng này sẽ nằm trong tầm tay của quý khách hàng. Sự hợp tác chặt chẽ, bền vững giữa 2 tên tuổi lớn của thị trường BĐS nước nhà hứa hẹn sẽ đem đến những căn hộ Panorama Trần Phú Nha Trang hoàn hảo và nhiều căn hộ của những dự án khác trong tương lai.

Vị trí Dự án Panorama Nha Trang

Vị trí Dự án Panorama Nha Trang

Nội thất căn hộ của Panorama Trần Phú Nha Trang

Bên cạnh vị trí đắc địa, chất lượng dịch vụ, tiện ích, tiện nghi hay vấn đề giao thông, trật tự trị an thì nội thất cao cấp cũng là một yếu tố vô cùng quan trong trong việc khẳng định giá trị căn hộ. Bởi vậy, với một dự án đã được “nghiệm chứng” về mặt đẳng cấp và chất lượng, 100% các thiết bị nội thất căn hộ tại dự án Panorama Nha Trang đều có xuất xứ từ những thương hiệu nổi tiếng là điều không có gì để bàn cãi. Chúng ta có thể điểm sơ qua những tên tuổi “đình đám” trong giới thiết bị nội thất như: thiết bị điện tử Sam Sung, Sony, Carrier…;Sàn gỗ Thuỵ Sĩ Kronoswiss, nội thất nhà bếp Cata Tây Ban Nha, Imundex Đức, thiết bị vệ sinh Kohler. Tronng tất cả các không gian, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay phòng vệ sinh… thậm chí, ngay cả trong những chi tiết nhỏ nhặt nhất chúng ta đều thấy được sự hiện diện cũng những “ông lớn” khác – điều chỉ có thể thấy được ở những công trình kiến trúc tại những thành phố phát triển của Mỹ, Châu Âu…Chỉ bấy nhiêu thôi đã chứng tỏ một phần nào chất lượng và đẳng cấp của các căn hộ trong dự án. Và với chất lượng và đẳng cấp đó dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng và gia đình những trải nghiệm,những phút giây thư giãn bất tận khi sinh sống, học tập và làm việc tại đây.

Ngoài những thiết kế nội thất tuyệt vời trên, khách hàng còn có thể nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi khác như chiết khấu, bốc thăm trúng thưởng, mua nhà trúng xe…Đó chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút làm nên thành công của buổi mở bán dự án Panorama Nha Trang.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc