8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Vinpearl Condotel Sài Gòn – Xu hướng đầu tư an toàn, bền vững

Vinpearl Condotel Sài Gòn – Xu hướng đầu tư an toàn, bền vững

Năm 2015 được đánh giá là một năm chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam với những bước tiến vượt bậc về chỉ số tăng trường, tốc độ hội nhập quốc tế cũng như cơ sở hạ tầng hoàn thiện kéo theo sự gia tăng của lượng khách du lịch nội địa và quốc tế. Đây được coi là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt với chuỗi Vinpearl Condotel Sài Gòn tiềm năng.

Sức hút chủ đầu tư Vingroup

Đầu tư và sinh lời với trội năm 2016 với Vinpearl Condotel Sài Gòn - ảnh minh họa

Đầu tư và sinh lời với trội năm 2016 với Vinpearl Condotel Sài Gòn – ảnh minh họa

Vingroup từ lâu đã nổi bật trên thị trường bất động sản, đặc biệt ở phân khúc cao cấp với khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế cũng như tiềm lực tài chính manh. Chỉ tính riêng trong phân khúc biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng, bắt đầu hình thành và có chiều hướng phát triển mạnh mẽ từ cuối năm 2015, “ông lớn” này đã ngay lập tức “khuynh đảo thị trường” về quy mô, chất lượng cũng như tỷ suất sinh lời cao khi cho ra mắt chuỗi sản phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang cuối năm vừa qua. Với vị thế luôn giữ vững ngôi đứng đầu BĐS nghỉ dưỡng, chiếm tới 97% thị phần các sản phẩm tung ra thị trường theo thống kê đầu năm 2016 và hầu hết sản phẩm này tạo sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư ngay từ thời điểm ra mắt dự án chính là “bệ phóng vàng” để Vinpearl Condotel Sài Gòn bùng nổ trong năm 2016.

Vinpearl Condotel Sài Gòn

Sống nghỉ dưỡng, đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2016 cùng căn hộ Condotel Sài Gòn - ảnh minh họa

Sống nghỉ dưỡng, đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2016 cùng căn hộ Condotel Sài Gòn – ảnh minh họa

Condotel là khái niệm rất phổ biến trên thị trường BĐS thế giới. Nhờ vào giá trị kép “đầu tư  – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi” , Condotel nói chung và căn hộ Condotel Sài Gòn đang trở thành xu hướng đầu tư của thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Thống kê cho thấy có tới 80% căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Nha Trang có chủ sở hữu chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt chính là lợi thế không nhỏ khiến nhà đầu tư không ngại ngần xuống tiền ở dự án Vinpearl Condotel Sài Gòn. Tại sảo vậy? Không quá khó để nhận biêt, Vinpearl Condotel Sài Gòn sở hữu vị trí đắc địa trung tâm, nút giao của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, đồng bằng sông Cửu Long, kết nối thuận tiện và linh hoạt tới trung tâm kinh tế, tài chính khu vực và quốc tế…Đồng thời, tương tự sản phẩm đã ra mắt trước đây thuộc hệ thống Vinpearl Condotel, Vinpearl Condotel Sài Gòn chắc chắn sẽ sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội cùng chính sách siêu hấp dẫn từ chủ đầu tư Vingroup.

Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, thời điểm mở bán Vinpearl Condotel Sài Gòn sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý khách hàng quan tâm vui lòng tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây cùng chúng tôi:http://condotelsaigon.vn/

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc