8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Chung cư Vinhomes Gallery – điểm 10 cho ngành BĐS Việt Nam

Chung cư Vinhomes Gallery – điểm 10 cho ngành BĐS Việt Nam

Với kinh nghiệm già dặn trong nghề và nhiều thành công rực rỡ, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh xây dựng chung cư Vinhomes Gallery với mục đích mang đến thị trường bất động sản những căn hộ hiện đại, tiện nghi để phục vụ cuộc sống hoàn hảo cho KH.

Chất lượng chung cư Vinhomes Gallery gắn liền với thương hiệu chủ đầu tư

Trong ngành đầu tư xây dựng bất động sản để tạo nên thành công của bất kì sản phẩm nào đều lấy chất lượng đặt lên vị trí hàng đầu, và chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng không ngoại lệ – dự án là một kiêt tác được làm ra bởi chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hợp tác cùng tập đoàn Vingroup. Đây là 2 đơn vị nổi tiếng nhất nhì BĐS Việt do đó mỗi sản phẩm họ làm ra đều đi kèm với thương hiệu đình đám của tập đoàn được đông đảo khách hàng đặt lòng tin và chọn lựa.

Chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomes Gallery luôn luôn tự hào với những công trình đã, đang và sẽ ra mắt, bởi họ làm việc bằng chuyên môn giỏi cộng với mối quan hệ hợp tác bền chặt và bằng chính tâm huyết. Điều đó được thể hiện qua mọi khâu, mọi quy trình khi xây dựng bất kì một dự án nào. Đầu tiên là khâu kiến trúc, tập đoàn mời những chuyên gia giỏi và có thâm niên nghề nghiệp về tư vấn và thiết kế ra những bản vẽ bài bản, từ đó căn cứ vào bản thiết kế để xây dựng một cách khoa học trong hệ thống cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó chọn nguyên vật liệu đảm bảo là một điều được chủ đầu tư rất chú trọng, đồng thời vận dụng toàn những công nghệ kĩ thuật hiện đại để xây dựng dự án. Như vậy, với tất cả các tiêu chí trên đây quý khách hàng hoàn toàn an lòng để sống trọn vẹn tại căn hộ Vinhomes Gallery.

Căn hộ chung cư Vinhomes Gallery

Căn hộ chung cư Vinhomes Gallery

Mỗi căn hộ chung cư Vinhomes Gallery là không gian nghỉ dưỡng thu nhỏ

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ cấu tạo bởi những căn hộ cao cấp dưới nguồn vốn hùng hậu của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh nên mọi quy chuẩn trong mỗi không gian đều hoàn hảo trong từng chi tiết. Dự án dự kiến sẽ gồm hệ thống căn hộ có số lượng phòng ngủ dao động từ 1- 5 phòng, tuy đa dạng kiểu căn hộ nhưng đều có đủ các không gian cộng nội thất tiện nghi hiện đại đáp ứng mọi hoạt động sống của chủ nhân và đồng thời mở ra nhiều sự lựa chọn cho KH.

Đặc biệt, với mong muốn tạo ra những ngôi nhà chung cư Vinhomes Gallery như chốn nghỉ dưỡng, chủ đầu tư dự kiến sẽ triển khai theo phong cách thân thiện với tự nhiên bằng cách xây dựng những tòa tháp hướng thẳng về phía mặt hồ. Đồng thời các căn hộ tại đây được tối ưu khoảng thoáng và góc mở để đón những khí mát vào phòng, cộng với mảng xanh của cây cối ngay dưới chân chung cư tất cả phối hợp với nhau kiến tạo nên ngôi nhà xanh an lành và tốt cho cuộc sống.

Chắc hẳn những ưu điểm hiếm có trên khiến KH mong muốn sở hữu sản phẩm, để thỏa lòng KH chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức từ phía chủ đầu tư để công bố thông tin mở bán cũng như chính sách ưu đãi chung cư Vinhomes Gallery đến với quý vị.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc