8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Condotel Phú Quốc – những cơ hội đầu tư mới

Condotel Phú Quốc – những cơ hội đầu tư mới

Là mô hình BĐS chưa bao giờ hết “hot”, Condotel Phú Quốc luôn mang đến cho các nhà đầu tư những sản phẩm mới với những tiềm năng đầy hấp dẫn. Trong đó, ngay từ đầu năm 2017, cơn sốt đầu tư lại tiếp tục dậy sóng với hai sản phẩm mới đến từ tập đoàn BIM Group.

Condotel Phú Quốc – cơ hội đầu tư năm 2017

Ngày nay, Phú Quốc đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ với nhiều đổi thay kinh ngạc. Một trong những yếu tố góp phần vào sự thay đổi này chính là sự xuất hiện của hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đến từ các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt, mô hình Condotel Phú Quốc mới lạ đã giúp nơi đây thu hút được số lượng lớn các nhà đầu tư với nguồn vốn lên tới hàng tỷ đồng.

Trong năm 2017, Phú Quốc sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để gia tăng giá trị của các sản phẩm bất động sản. Đây là nơi chuyên đón các chuyến tàu du lịch 5 sao quốc tế với số lượng lên tới 4000 người. Việc mở thêm một loạt các đường bay thẳng quốc tế với chính sách viễn visa trong 30 ngày cũng sẽ góp phần thu hút thêm một lượng lớn khách su lịch quốc tế đến với Phú Quốc.

Và với con số 1,45 triệu lượt khách du lịch năm 2016, Phú Quốc trong năm 2017 có thể tự tin khẳng định sẽ trở thành trung tâm du lịch hàng đầu cả nước, mang đến tiềm năng đầu tư vào dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn cho nhà đầu tư và quý khách hàng.

Đặc biệt với sự xuất hiện của 2 sản phẩm mới nằm trong siêu dự án Phú Quốc Marina, Tập đoàn BIM Group sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hiệu hiệu quả cho các nhà đầu tư trong phân khúc Condotel.

Condotel Phú Quốc ấn tượng

Condotel Phú Quốc ấn tượng

InterContinental Phú Quốc – sản phẩm đầu tư mới

Khu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng InterContinental Phú Quốc được quản lý và vận hành bởi tập đoàn danh tiếng hàng đầu thế giới InterContinental. Đây là một trong những dự án nổi bật của khu phức hợp Marina Phú Quốc. Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của hòn đảo ngọc Phú Quốc, siêu phẩm này sở hữu những đường bở biển dài và đẹp hấp dẫn khách du lịch.

Với mục đích tạo nên một không gian sống xanh thân thiện với thiên nhiên, tổng thể dự án được thiết kế theo hình sao biển nhằm mang lại nguồn ánh sáng và gió tối đa cho mỗi căn hộ. Ngoài ra, thiết kế căn hộ thông minh cửa sổ mở linh hoạt và vách kính trong suốt sẽ là yếu tố hút khách đặc biệt của siêu phẩm này.

Đầu tư sinh lời với Fusion Suites Phú Quốc

Được quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng Serenity Holding, Fusion Suites Phú Quốc được thiết kế độc đáo với phong cách kiến trúc đặc trưng của khu vực châu Á. Đây cũng là một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư và quý khách hàng trên khắp cả nước.

Dự án trải dài trên diện tích hơn 13,6ha với tầm nhìn trực diện ra biển mang đến một đẳng cấp nghỉ dưỡng mới trên trên hòn đảo ngọc đẹp nhất Việt Nam. Đây là một trong 7 dự án thuộc quần thể của Phú Quốc Marina nên sẽ được thừa hưởng toàn bộ lợi thế mà khu phức hợp này mang lại, trong đó lợi thế đầu tư chính là yếu tố có giá nhất.

Như vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn hi vọng vào một tương lai sinh lời ổn định và bền vững của loại hình Condotel Phú Quốc khi rất nhiều dự án mới tại đây đều đi theo xu hướng của mô hình này.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc