8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Đầu tư 1 lần sinh lời trọn đời với condotel Tropicana Nha Trang

Đầu tư 1 lần sinh lời trọn đời với condotel Tropicana Nha Trang

Đầu tư 1 lần sinh lời trọn đời với condotel Tropicana Nha Trang

Nhu cầu đầu tư của khách hàng Việt Nam thời gian qua đang tăng cao và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như condotel Tropicana Nha Trang đang dẫn đầu xu thế hiện nay. Điều gì khiến loại hình này trở nên đặc biệt và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn này!

Đầu tư an nhàn tại condotel Tropicana Nha Trang

Một trong những lợi ích được nhiều khách hàng ưa chuộng của condotel đó chính là việc không tốn quá nhiều thời gian để quản lý và kinh doanh. Không giống như các kênh đầu tư ngoại tệ, chứng khoán, khách hàng thường phải để ý và tính toán sao cho nguồn vốn của mình sinh lời nhanh nhất. Với condotel, bài toán kinh doanh và lợi nhuận đã được vạch ra trước khi nhà đầu tư quyết định xuống vốn.

Đầu tư an nhàn condotel Tropicana Nha Trang

Đầu tư an nhàn condotel Tropicana Nha Trang

Khi lựa chọn sở hữu và tham gia các chương trình cho thuê với chủ đầu tư, các khách hàng được cung cấp chính sách bán hàng với các cam kết về lợi nhuận hàng năm cụ thể. Tại dự án condotel Tropicana Nha Trang, con số này là 8% trong năm đầu và liên tiếp cộng thêm 1% cho các năm tiếp theo. Từ năm thứ 10 trở đi, lợi nhuận khách hàng nhận được sẽ là 12% giá trị căn hộ mỗi năm. Có thể nói, với những tính toán như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể vạch ra phương án đầu tư của dòng tiền cũng như đảm bảo lợi nhuận lâu dài cho các năm tiếp theo.

Dòng tiền ổn định cho các nhà đầu tư

Lợi nhuận đem lại từ việc đầu tư condotel Tropicana được dự kiến trước, giúp cho chủ sở hữu có thể xác định các phương án sử dụng tiếp theo. Ngoài ra, với phương án cho vay ưu đãi, khách hàng hoàn toàn có thể vừa sở hữu vừa tận dụng khoản vay để có thể đầu tư thêm các kênh khác. Để được tư vấn cụ thể về các phương án mua cũng như tư vấn chọn căn theo nhu cầu, quý khách có thể tham khảo website của chúng tôi tại https://tropicanacondotel.com/.

Lợi nhuận lâu dài của condotel Tropicana Nha Trang được cam kết trọn đời sản phẩm. Nói cách khác, chỉ với một lần đầu tư duy nhất, khách hàng có thể an nhàn hưởng lợi nhuận hàng năm đều đặn không chỉ cho thế hệ hiện tại mà còn cả các thế hệ sau này. Lợi ích của condotel vì thế là sự kết hợp của lợi ích đầu tư bất động sản và lợi ích đầu tư kinh doanh.

Cũng không thể không nhắc tới đặc quyền nghỉ dưỡng tại dự án. Chủ sở hữu sẽ được tặng 15 đêm miễn phí ngay tại dự án để được tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời bên biển Nha Trang cùng gia đình và bạn bè. Lợi ích đầu tư kết hợp nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ khiến quyết định xuống vốn của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đừng chần chừ nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp thông tin và tiến độ condotel Tropicana Nha Trang mới nhất!

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc