8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Sở hữu vĩnh viễn, sinh lời trọn đời ở Tuần Châu Marina

Sở hữu vĩnh viễn, sinh lời trọn đời ở Tuần Châu Marina

Sở hữu vĩnh viễn, sinh lời trọn đời ở Tuần Châu Marina

Khởi điểm với sản phẩm nhà phố thương mại ven biển đầu tiên của nước ta, Tuần Châu Marina cung cấp đến thị trường những ngôi nhà hiện đại, thiết kế độc đáo với giá bán cực hấp dẫn. Chọn lựa nhà phố tại đây, quý chủ nhân được sở hữu vĩnh viễn và hoạt động cho thuê, kinh doanh trọn đời, thuận lợi nhờ thị trường du lịch đang ngày càng phát triển ở Hạ Long.

Tuần Châu Marina cấp quyền sở hữu vĩnh viễn nhà phố

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Tuần Châu Marina cung cấp đến thị trường hơn 50 căn nhà phố mà trong đó giai đoạn 1 đã bàn giao 26 căn và còn duy nhất 30 căn trong giai đoạn 2 dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Từ chính sách bán hàng, chủ đầu tư cấp quyền sở hữu vĩnh viễn nhà phố dành cho quý khách hàng khi chọn mua nhà nơi đây. Do đó, nếu là chủ nhân tương lai của nhà phố Tuần Châu Marina, quý vị sẽ có quyền sử dụng hoàn toàn theo ý thích chứ không phải là hợp tác kinh doanh trong một thời gian nhất định.

Nằm trải dài theo bờ biển Vịnh Hạ Long, nhà phố Tuần Châu Marina diện tích đa dạng, thiết kế độc đáo bao gồm từ 3,5-4,5 tầng, các tầng được tối ưu diện tích, thiết kế kiến trúc đặc biệt riêng phục vụ cho nhu cầu để ở và kinh doanh hợp lý. Tầng 1 quy hoạch làm mặt bằng kinh doanh còn tầng 2 trở lên phân chia phòng tối ưu để đáp ứng nhu cầu để ở riêng tư của gia chủ hoặc cho thuê nghỉ dưỡng. Vị trí tọa lạc bên bờ cảng biển quốc tế Tuần Châu, tầm view hướng vịnh Hạ Long đem lại địa thế đẹp phù hợp nghỉ dưỡng và an cư theo yêu cầu của chủ sở hữu. Bên cạnh đó, ước tính hàng năm tại đây đón hàng triệu lượt du khách và nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao do đó mà quý chủ nhân có thể kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh theo ý muốn đều có tiềm năng thu lợi nhuận cao. Địa thế của dự án còn hướng hải, phong thủy đẹp hứa hẹn kinh doanh sẽ rất đắc địa. Và chắc chắn với quyền sở hữu vĩnh viễn, quý chủ nhân sẽ kinh doanh đời đời, hưởng thụ lợi nhuận từ thế hệ này qua thế hệ khác theo ý muốn.

Bảng giá nhà phố Tuần Châu Marina hợp lý, cơ hội sở hữu nhà trong tầm tay

Từ giai đoạn 1 và thông tin dự kiến mở bán giai đoạn 2, bảng giá nhà phố Tuần Châu Marina được đánh giá không quá cao, rất hợp lý phù hợp với nhu cầu và kinh phí của đông đảo nhà đầu tư, quý khách hàng có nhu cầu mua nhà. Cùng với những chính sách bán hàng dự kiến vô cùng ưu đãi từ chủ đầu tư, đây sẽ là cơ hội sở hữu nhà phố vĩnh viễn, đầu tư lợi nhuận ổn định, vững vàng và đều đặn suốt đời dành cho quý chủ nhân trong tương lai.

Chính vì những lý do đó mà hiện nay, Tuần Châu Marina đang là dự án nhà phố thương mại ven biển gây sốt trên thị trường hiện nay, được đông đảo nhà đầu tư ngóng chờ và săn đón hàng đầu ở Hạ Long!

img

alphahousing

Bài viết liên quan

Masteri Centre Point – Lựa chọn đầu tư hiếm hoi trong mùa dịch

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh thời điểm dịch bệnh...

Tiếp tục đọc
bởi tannp

Thiết kế dự án chung cư cao cấp Symphony Riverisde

Dự án chung cư Vinhomes Symphony là một giai điệu thăng hoa của bản hòa ca của...

Tiếp tục đọc
bởi alphahousing

Tìm kiếm cho thuê căn hộ era town uy tín

Cho thuê căn hộ era town đang là dịch vụ mà nhiều người tìm kiếm. Việc chọn...

Tiếp tục đọc
bởi tannp