8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Điều kiện cần và đủ để Condotel FLC Hạ Long hấp dẫn đầu tư

Điều kiện cần và đủ để Condotel FLC Hạ Long hấp dẫn đầu tư

Điều kiện cần và đủ để Condotel FLC Hạ Long hấp dẫn đầu tư

Để thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư, Condotel FLC Hạ Long đã được chủ đầu tư dự án “trang bị” đầy đủ những điều kiện cần và đủ, đảm bảo mang đến cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, bền vững, mang đến niềm tin vững vàng, giúp các nhà đầu tư an tâm rót vốn.

Condotel FLC Hạ Long – Hình thức pháp lý rõ ràng, minh bạch

Pháp lý rõ ràng, minh bạch luôn là yếu tố đầu tiên được quý khách hàng, các nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu. Với kinh nghiệm dày dặn, uy tín trên thị trường bất động sản, cùng với đó là tiềm lực tài chính vững vàng, chủ đầu tư FLC Group mang đến tính pháp lý rõ ràng, minh bạch cho Condotel FLC Hạ Long, giúp dự án chiếm được lòng tin của đông đảo quý khách hàng.

Hiện tại, dự án cam kết mang đến cho chủ sở hữu căn hộ quyền sở hữu lâu dài, giúp quý khách có thể dễ dàng đầu tư sinh lợi nhuận hiệu quả, bền vững, dễ dàng thực hiện các hoạt động như sang nhượng, mua bán, kế thừa…đối với chính căn hộ của mình. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà dự án mang đến cho các nhà đầu tư, đảm bảo cơ hội đầu tư không có mức độ rủi ro đến quý khách hàng.

Căn hộ Condotel FLC Hạ Long – Sản phẩm đầu tư dẫn đầu xu hướng mới

Không chỉ mang đến cho quý khách hàng hình thức pháp lý rõ ràng, minh bạch, căn hộ Condotel FLC Hạ Long còn mang đến sản phẩm đầu tư hấp dẫn, dẫn đầu xu hướng đầu tư mới tại miền Bắc. Cụ thể, tại miền Bắc, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng còn vô cùng khan hiếm, trong khi tại các khu vực miền trung, miền nam, mô hình căn hộ Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng đang làm mưa làm gió, thì tại miền Bắc, những loại hình căn hộ này còn khá im lìm, ít nhà đầu tư lựa chọn.

Bể bơi tại FLC Hạ Long

Hình ảnh minh họa

FLC Hạ Long – Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại miền Bắc

Nắm bắt được thị trường, cùng tầm nhìn xa trông rộng, chiến lược phát triển rõ ràng, FLC Group đã mang đến mảnh đất “vàng” Hạ Long mô hình sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ Condotel cao cấp, mở ra xu hướng đầu tư mới, khuấy động thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc.

Đặc biệt, với lợi thế tọa lạc vô cùng đắc địa, trên đỉnh đồi Văn Nghệ, được bao quanh bởi vẻ đẹp thiên nhiên, núi rừng tốt tươi trù phú, cùng tầm view ngoạn mục đến kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đã mang đến một điểm đến nghỉ dưỡng, đầu tư không thể hoàn hảo hơn.

Trong bối cảnh các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán…đang có dấu hiệu chững lại, sự bão hòa của các dự án chung cư cao cấp, nhu cầu giải trí, du lịch nghỉ dưỡng của cư dân ngày càng có xu hướng tăng cao…đã tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển, kích thích các nhà đầu tư đổ dồn về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là các mô hình biệt thự, Condotel FLC Hạ Long.

Dự án FLC Hạ Long cơ hội đầu tư tại miền Bắc

Dự án FLC Hạ Long cơ hội đầu tư tại miền Bắc

Sở hữu mức cam kết đầu tư cao nhất thị trường

Ngoài sở hữu sản phẩm đầu tư độc đáo, bắt kịp xu hướng mới của thị trường, Condotel FLC Hạ Long còn sở hữu mức cam kết đầu tư vô cùng hấp dẫn, là yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến trong việc chinh phục quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Cụ thể, mức cam kết mà chủ đầu tư FLC Group mang tới cho quý khách là 12%/năm, so với các dự án cùng khu vực, cùng phân khúc hiện nay, mức cam kết này thường chỉ giao động từ 8 – 10%/năm.

Như vậy, có thể thấy hiện tại dự án đang sở hữu mức cam kết mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu, đảm bảo lợi nhuận “khủng” bền vững, thu vốn nhanh chóng ngay trong năm đầu tiên. Hiện tại, bên cạnh mức cam kết đầu tư cao, mức giá bán Condotel FLC Hạ Long cũng được đánh giá là vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh bậc nhất thị trường, đảm bảo phù hợp với mọi nhà đầu tư.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc