8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Diện tích chào thuê Sacomreal Plaza từ bao nhiêu?

Diện tích chào thuê Sacomreal Plaza từ bao nhiêu?

Diện tích chào thuê Sacomreal Plaza từ bao nhiêu?

Đã có những lợi thế lớn về mặt giá thuê niêm yết khi cạnh tranh hơn so với các tòa nhà trong cùng khu vực, Sacomreal Plaza còn có những diện tích mặt sàn được chia nhỏ, giúp khách hàng đa dạng hơn trong lựa chọn thuê của mình, tạo điều kiện để khách hàng.doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi lựa chọn được văn phòng phù hợp nhất với quy mô nhân sự của công ty.

Những diện tích chào thuê Sacomreal Plaza đang có

Theo thông tin mới nhất về tòa nhà, Sacomreal Plaza  đang có một quỹ diện tích thuê phòng vô cùng đa dạng, diện tích cho thuê lớn nhất là nguyên sàn, lên tới 2.500m2, song với những khách hàng/doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê với các diện tích nhỏ hơn, tòa nhà hoàn toàn có thể đáp ứng với các diên tích sau: 100m2 – 300m2 – 500m2 -800m2 – 1500m2 – 2500m2

Vị trí tòa nhà Sacomreal Plaza

Vị trí tòa nhà Sacomreal Plaza

Theo khảo sát thị trường, đây là những diện tích được rất nhiều doanh nghiệp thuê lâu dài. Với những văn phòng đại diện của công ty, hoặc các công ty, các diện tích thường xuyên được hỏi thuê nhiều nhất chính là từ 100 – 300m2, các diện tích từ 500m2 trở lên đến 2.500m2 chính là diện tích dành cho các công ty đang trong quá trình phát triển, cần nguồn nhân lực lớn hơn, hoặc các tập đoàn lớn, cần những không gian rộng lớn, muôn có những phòng họp riêng ngay trong công ty của mình để thuận tiện.

Khách hàng đến xem trực tiếp mặt sàn trống của tòa nhà Sacomreal Plaza đều có thể cảm nhận được sự khác biệt trong thiết kế mặt sàn khi rất vuông văn, có tầm view đẹp, rộng mở, ôm trọn cả khu vực, tiết kiệm được không gian và tối đa được thiết kế cho doanh nghiệp.

Vị trí kết nối doanh nghiệp của Sacomreal Plaza

Tòa nhà Sacomreal Plaza nằm ngay trên mặt đường Ung Văn Thiêm, trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, thương mại tốt nhất của quận Bình Thạnh, một trong những tuyến đường huyết mạch của khu vực, vì thế khả năng kết nối về giao thông và những thuận lợi mà tòa nhà được hưởng vô cùng lớn. Các các quận 1, 2, 3 chỉ vài phút di chuyển, có nhiều tuyến đường lớn cắt ngang, gần rất nhiều ngân hàng, tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp.

Ngay bên trong tòa nhà văn phòng Sacomreal Plaza Ung Văn Thiêm đã có những lợi thế khi qy tụ rất nhiều doanh nghiệp lớn, có khối đế trung tâm thương mại, tạo nên sự kết nối của doanh nghiệp với khách hàng, tìm kiếm đối tác. Bên cạnh đó, khi nằm cạnh các tòa văn phòng lớn sẽ giúp cho việc mở rộng hợp tác tốt hơn rất nhiều, nằm trong khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, định vị tốt, dễ tìm kiếm, là nơi mà khách hàng lớn luôn tìm kiếm và có thiện cảm hơn hẳn.

Sự khác biệt và ưu thế của tòa nhà Sacomreal Plaza đang tạo nên những giá trị để doanh nghiệp có lý để thuê lâu dài, là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối với những doanh nghiệp, tập đoàn lớn, công ty nước ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết về tòa văn phòng, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, đồng thời tới xem mặt bằng trực tiếp tại tòa nhà, thông tin cập nhật về mặt bằng trống hiện tại.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc