8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Vinafood Tower – Tòa văn phòng lý tưởng tại Quận 1

Vinafood Tower – Tòa văn phòng lý tưởng tại Quận 1

Vinafood Tower – Tòa văn phòng lý tưởng tại Quận 1

Sở hữu vị trí ngay tại trung tâm quận 1, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê chuyên nghiệp của khu vực, Vinafood Tower đang là nơi tọa lạc của rất nhiều doanh nghiệp, công ty nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực, tòa văn phòng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vì vậy, những thông tin mới nhất dưới đây về tòa nhà sẽ mang đến cho khách hàng những đánh giá và lựa chọn chính xác nhất.

Giá thuê tòa nhà Vinafood Tower cạnh tranh

Hiện nay, mức giá thuê tòa nhà Vinafood Tower đang niêm yết là 23$/m2, so với các tòa văn phòng cùng hạng, tòa nhà đang sở hữu một mức giá thuê cạnh tranh và hấp dẫn hơn hẳn. Nằm trong vị trí đắc địa, mặt đường Trần Hưng Đạo, thuộc phường Cầu Kho, quận 1, rõ ràng tòa nhà hoàn toàn có thể nâng mức giá thuê lên cao hơn hoặc bằng với nhiều tòa văn phòng cùng hạng khác. Tuy nhiên, để có thể đáp ứng cho các doanh nghiệp một văn phòng thuê tốt cả về chất lượng và mức giá, lựa chọn 23$/m2 chính là mức hợp lý, vừa có lợi cho chủ đầu tư, đồng thời doanh nghiệp cũng sẽ tìm được một văn phòng phù hợp nhất với yêu cầu tài chính của công ty.

Phí dịch vụ của tòa nhà là 3$/m2, phí gửi xe máy hàng tháng 250.000 VNĐ, phí gửi xe ô tô 2,5 triệu /tháng. Rõ ràng, từ mức phí dịch vụ đến giá thuê niêm yết, tòa nhà Vinafood Tower đều hấp dẫn và cạnh tranh hơn rất nhiều so với các tòa văn phòng cùng hạng trong khu vực. Đây cũng chính là lý do khiến tòa nhà có công suất thuê cao hơn hẳn, nhưng vẫn đáp ứng một chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp nhất đến cho khách hàng.

Tòa nhà Vinafood Tower

Bên cạnh đó, tòa nhà sẽ ưu đãi miễn phí điều hòa trong giờ hành chính cho doanh nghiệp, phí ngoài giờ thỏa thuận, hợp đồng thuê tối thiểu trong vòng 2 năm, đặt cọc trước 3 tháng, thanh toán theo tháng hoặc quý. Tòa nhà có những chính sách tốt nhất, đáp ứng mong mỏi của khách hàng/doanh nghiệp, lựa chọn thuê văn phòng quận 1 hạng C hàng đầu hiện nay.

Diện tích tầng hầm đỗ xe lớn

Vinafood Tower có quy mô 15 tầng, 1 tầng hầm và 1 tầng trệt. Tầng hầm của tòa nhà có diện tích rộng rãi, giúp doanh nghiệp an tâm trong vấn đề gửi xe của nhân viên, đồng thời diện tích để xe của tòa nhà còn có diện tích xung quanh khuôn viên, có bảo vệ trông giữ, vừa đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng, đồng thời những doanh nghiệp có xe riêng vẫn an tâm để xe qua đêm. Đối tác, khác hàng của doanh nghiệp khi đến tòa nhà cũng sẽ có nơi gửi xe an toàn và tốt nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp của một tòa văn phòng tiêu chuẩn hạng  cao cấp.

Mặc dù là một thành phố rộng lớn, là một quận phát triển nhộn nhịp, như không phải tòa nhà nào cũng có chỗ gửi xe rộng rãi, thoáng đãng và có thiết kế an toàn như Vinafood Tower. Vào mùa mưa, hệ thống thoát nước lớn được làm việc liên tục, đảm bảo tầng hầm luôn được khô ráo, quạt hút gió cũng được lắp đặt để đảm bảo an toàn cho xe.

Với tiêu chuẩn hạng C chuyên nghiệp, tòa nhà Vinafood Tower Trần Hưng Đạo sẽ là lựa chọn văn phòng cho thuê có thể nâng cao hình ảnh doanh nghiệp tốt nhất.

Xem thêm các tòa văn phòng cho thuê khu vực Hồ Chí Minh tại: https://officespace.vn/city/tp-ho-chi-minh/

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc