8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Dòng vốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đổ về AB Central Square Trần Phú

Dòng vốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đổ về AB Central Square Trần Phú

Ấn tượng về vị trí, uy tìn chủ thương hiệu, cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay – chỉ với những lý do này, AB Central Square Trần Phú đã ghi điểm hoàn toàn trong mắt nhà đầu tư và thực tế đã trở thành dự án “hút vốn” lớn nhất thị trường trong thời gian qua.

Xu hướng đầu tư của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Vẫn luôn dẫn đầu và khẳng định vị thế tiên phong là những gì các chuyên gia nhận định về thị trường và xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh các thị trường mới nổi như Phú Quốc, Hạ Long, thì các thị trường “truyền thống” như Đà Nẵng, Nha Trang vẫn khẳng được vị thế của mình nhờ sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng và ngành du lịch.

Dòng vốn đầu tư đổ về AB Centrals Quare Nha Trang

Dòng vốn đầu tư đổ về AB Centrals Quare Nha Trang

Trong số những thị trường này, Nha Trang luôn được đánh giá cao nhờ thị phần khách quốc tế và khách cao cấp lớn và đã có danh tiếng trên bản đồ du lịch Việt Nam cũng như thế giới. Cũng nhờ yếu tố này mà không chỉ các tập đoàn bất động sản du lịch lớn mà các nhà đầu tư cả nước cũng đã hướng về Nha Trang như một miền đất hứa.

Những con số ấn tượng về số lượng dự án cũng như số lượng căn bán ra tại Nha Trang đã cho thấy dòng vốn ổn định đang tiếp tục chảy về phố biển. trong số đó, dự án của AB Group đã cho thấy tiềm năng của mình qua con số khách hàng quan tâm và sở hữu căn hộ chỉ trong thời gian ngắn sau khi mở bán AB Central Square Trần Phú.

AB Central Square Trần Phú có gì nổi bật hơn các dự án khác?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra với một dự án mới ra mắt thị trường như AB Central Square Nha Trang. Biến bất lợi thành ưu điểm, AB Central Square Trần Phú đã tận dụng được lợi thế của một dự án đi sau đó là khắc phục những điểm yếu của các dự án trước đó. Dự án được trang bị nhiều tiện ích vui chơi giải trí cao cấp phù hợp với nhu cầu và xu hướng giải trí mới. Thiết kế của AB Central Square Trần Phú cũng được đánh giá cao hơn khi có tới 100% căn hộ hướng biển – yếu tố đắt giá khi lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Cuối cùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất và có tính quyết định đó là chính sách bán hàng hấp dẫn và cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm của AB Central Square Nha Trang.

img

alphahousing

Bài viết liên quan

Thiết kế dự án chung cư cao cấp Symphony Riverisde

Dự án chung cư Vinhomes Symphony là một giai điệu thăng hoa của bản hòa ca của...

Tiếp tục đọc
bởi alphahousing

Tìm kiếm cho thuê căn hộ era town uy tín

Cho thuê căn hộ era town đang là dịch vụ mà nhiều người tìm kiếm. Việc chọn...

Tiếp tục đọc
bởi tannp

Dự án chung cư Vinhomes West Ponit với hệ thống tiện ích đẳng cấp

Dự án chung cư Vinhomes West Ponit căn hộ cao cấp mới của Vingroup. Với số...

Tiếp tục đọc
bởi alphahousing