8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Khác biệt với cuộc sống cao cấp tại Vinhomes Sky Lake

Khác biệt với cuộc sống cao cấp tại Vinhomes Sky Lake

Vị trí đắc địa chiến lược, đầu tư quy mô, chủ đầu tư uy tín, cảnh quan xanh được đầu tư và thiết kế mới lạ, nội thất căn hộ sang trọng… Vinhomes Sky Lake mang đến cho quý khách hàng một không gian sống hơn cả cao cấp, sự khác biệt thể hiện đẳng cấp và sang trọng chỉ có tại nơi đây. Chắc chắn, với Vinhomes Phạm Hùng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Từ năm 2015 trở lại đây, thị trường chứng kiến sự trở lại vượt bậc của bất động sản trong nước, hàng loạt các dự án bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng được ra mắt sau 1 thời gian dài chững lại. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, nhưng cũng là điều bất lợi bởi sẽ gây nên sự hoang mang trong việc chọn nhà dành để sở hữu.

Bên cạnh những dự án được xây dựng chất lượng tốt, đảm bảo với những tiện ích trọn vẹn, nâng tầm giá trị cuộc sống thì vẫn có những dự án chưa đáp ứng đủ chỉ tiêu xây dựng, ko có những tiện ích cơ bản, cần thiết hay cảnh quan xanh để mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo nhất có thể.

Vinhomes Sky Lake

Tiện ích Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng dù để đầu tư hay mua nhà để ở tại dự án. Được đầu tư xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín, vì thế, Vingroup biết rằng chữ tín đối với khách hàng luôn là điều quan trọng nhất, thể hiện được đẳng cấp cũng như sự phát triển lâu dài của tập đoàn. Ngay từ những khâu đầu trong việc lựa chọn vị trí, chủ đầu tư đã thể hiện bản lĩnh và vị trí của chủ đầu tư khi dự án Vinhomes Phạm Hùng nằm ngay mặt đường Phạm Hùng. Các đơn vị thi công hay thiết kế dự án Vinhomes Sky Lake đều là những đơn vị uy tín, chất lượng quốc tế, đảm bảo đúng tiến độ xây dựng nhưng cũng đảm bảo đúng chất lượng và yêu cầu về công trình ngay từ lúc đầu xây dựng.

Tiện ích hoàn hảo của dự án với trường liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom hay siêu thị tiện lợi, công viên, quảng trường… cũng chính là điểm đáng tự hào nhất của dự án Vinhomes Sky Lake. Cùng với đó là một hệ thống cảnh quan xanh duy nhất chỉ có tại dự án, đem đến sự tiện lợi trong việc di chuyển, kết nối giao thông, nhưng cũng sở hữu một không gian xanh với những giá trị cuộc sống cao cấp được nâng tầm dành riêng cho cư dân dự án Vinhomes Sky Lake.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc