8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh – đẳng cấp lớn xây từ điều nhỏ nhặt

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh – đẳng cấp lớn xây từ điều nhỏ nhặt

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh – đẳng cấp lớn xây từ điều nhỏ nhặt

Trong bối cảnh các dự án bất động sản “vàng thau lẫn lộn” thì thương hiệu Vinhomes của Vingroup vẫn là một thương hiệu mang đến niềm tin và sự an tâm cho khách hàng . Theo đó, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ là một lựa chọn số 1khi đẳng cấp cảu dự án được xây dựng từ chính những điều nhỏ nhặt bình dị thường ngày.

Phập phồng lo sợ khi mua nhà tại dự án cao cấp “trá hình”

Gần đây, thị trường bất động sản đang xôn xao tình trạng các dự án trung cấp “đội lốt” dự án cao cấp để đội giá, khiến cư dân sau khi chuyển đến ở đều hoang mang và lo sợ khi có quá nhiều sự cố xảy ra. Trên thực tế, đã có rất nhiều vụ việc được đưa ra ánh sáng khi cư dân chính thức đệ đơn khởi tố chủ đầu tư và đơn vị quản lý dự án khiến người người đều trở nên cảnh giác hơn mỗi khi mua nhà.

Như vậy, có thể thấy, không phải dự án nào cũng hoàn hảo và không phải chủ đầu tư nào cũng đáng tin. Tuy nhiên, trong bối cảnh các dự án bất động sản “vàng thau lẫn lộn” thì thương hiệu Vinhomes của Vingroup vẫn là một thương hiệu mang đến niềm tin và sự an tâm cho khách hàng.

Gần đây, tập đoàn này chuẩn bị đưa ra thị trường dự án mới mang tên Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, gây được tiếng vang vô cùng lớn. Được xây dựng bởi ông trùm bất động sản lớn nhất Việt Nam, chưa bao giờ thất hẹn với khách hàng và chưa để xảy ra bất cứ tai tiếng nào, dự án Vinhomes Thăng Long chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để xóa bỏ nỗi ám ảnh về những dự án trá hình hiện nay.

 

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc