8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Thông tin giá bán Vinhomes Liễu Giai

Thông tin giá bán Vinhomes Liễu Giai

Hiện nay giá bán Vinhomes Liễu Giai luôn là tâm điểm của khách hàng hiện nay. Mặc dù chủ đầu tư Vingroup chưa đưa ra giá bán chính thức nhưng dự án Vinhomes Liễu Giai là nơi hội tụ nhiều yếu tố vượt trội với một giá bán không thấp, nhưng vẫn được nhiều khách hàng chọn mua.

Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai – ảnh minh họa

1. Gía bán Vinhomes Liễu Giai dựa trên các yếu tố vị trí, tiện ích, thiết kế.

Gía bán căn hộ phụ thuộc vào nhiều yếu tố về cơ sở vật chất xây dựng, còn xét đến những yếu tố như vị trí, môi trường sống….. Dự án Vinhomes Liễu Giai sở dĩ được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm mua du giá bán cao bởi đây là dự án vượt trội bởi những giá trị vàng như vị trí địa lý nằm trên tuyến đường đẹp nhất Thủ Đô, thiết kế đẳng cấp và sang trọng, tiến ích đồng bộ đạt tiêu chuẩn cao.

Sở hữu một vị trí vàng đắc địa, vị trí Vinhomes Liễu Giai có được một lợi thế vô cùng lớn so với các dự án khác, dự án là nơi điểm vàng giao thoa giữa các con đường huyết mạch như Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, hơn nữa dự án còn có hướng view đepk đến khoảng hồ xanh của Thủ Đô như: Hồ Giảng Võ, hồ Tây, hồ Thủ Lệ.

2. Vinhomes Liễu Giai – Gía tiền xứng với tầm giá trị.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai dù được dự đoán bán với giá không thấp, nhưng với sự hội tụ của những yếu tố vượt trội được kế thừa từ dự án Vinhomes, đây là một dự án hoàn toàn xứng đáng với giá trị.

Tại các dự án trước đây của Vinhomes như Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Royal City,… các căn hộ, nhà liền kề, biệt thự Vinhomes đều được bán với giá cả hợp lí, tương xứng với những giá trị của dự án. Bên cạnh về cơ sở hạ tầng đồng bộ, các dự án Vinhomes đều nổi bật hơn so với dự án của các nhà đầu tư bất động sản khác ở chất lượng dịch vụ đẳng cấp tại khu dự án, đảm bảo không chỉ bán một nơi để ở mà còn kiến tạo nên một cuộc sống với chất lượng cao cho cư dân. Với dự án Vinhomes Liễu Giai các cư dân được trải nghiệm cuộc sống thực sự lý tưởng trong tương lai.

Cập nhập thông tin mới nhất về dự án tại website: http://vinhomeslieugiai.com/

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc