8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

The Hamptons Hồ Tràm – Tâm điểm bất động sản Hồ Tràm Villas

The Hamptons Hồ Tràm – Tâm điểm bất động sản Hồ Tràm Villas

Bất động sản Hồ Tràm đang vương mình trở thành một địa điểm hấp dẫn khiến các quỹ đầu tư và nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng phải móc hầu bao rót tiền vào. Trong đó đặc biệt phải kể tới dự án The Hamptons Hồ Tràm, một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn, với tổng vốn đầu tư lên tới 400-500 triệu USD góp phần thay đổi bức tranh toàn cảnh khu vực Hồ Tràm.

bất động sản hồ tràm The Hamptons

Tháng 11 vừa qua, chủ đầu tư dự án The Hamptons Hồ Tràm là Tập đoàn Tanzanite International (Singapore) đã công bố kế hoạch đầu tư 500 triệu USD vào Hồ Tràm trong vòng 10 năm tới. Trước mắt, Tanzanite International sẽ đầu tư khoảng 80 triệu USD để phát triển giai đoạn một dự án The Hamptons Hồ Tràm, gồn 300 căn hộ và 24 biệt thự hướng biển. Dự kiến dự án sẽ ra mắt thị trường vào quý 2 năm 2016.

Theo Ông Nguyễn Nam Sơn, Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư Vietnam Capital Partners, đồng thời cũng là đồng sáng lập viên của Tanzanite International nhận định: Chìa khóa mở cửa cho tiềm năng của Hồ Tràm Villas trỗi dậy chính là nhờ sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng, cụ thể là những tuyến đường cao tốc nối liền TP HCM đến Hồ Tràm. Thay vì 3 – 4 giờ lái xe như trước đây, thời gian di chuyển từ TP HCM đến The Hamptons Hồ Tràm hiện tại chỉ còn 2 giờ. Đó là chưa kể đến việc di chuyển đối với khách quốc tế hay khách nội địa từ các khu vực khác đến Hồ Tràm sẽ thuận tiện hơn khi sân bay quốc tế Long Thành được xây dựng xong.

Thực tế cũng cho thấy sự quan tâm đặc biệt của khách hàng với những sản phẩm dự án The Hamptons Hồ tràm

  • 23 biệt thự The Hamptons Villas đẳng cấp trong đó có: 13 biệt thự hướng biển và 10 căn mặt tiền biển
  • 288 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 100% hướng biển diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu đầu tư và ngân sách của nhiều khách hàng.

biệt thự The Hamptons Hồ Tràm

Sở hữu sản phẩm dự án The Hamptons Hồ Tràm đây là thời điểm vàng bởi dự án chuẩn bị ra mắt. Trong thời gian tới khi dự án hoàn thành giá trị căn hộ, biệt thự Hamptons Hồ Tràm Villas hoàn toàn có thể tăng gấp đôi. Khảo sát của Vietnam Capital Partners cũng chỉ ra rằng hiện tại tổng số khách du lịch đến khu vực Hồ Tràm và Vũng Tàu hiện tại đang gấp 4 lần du khách đến với Phú Quốc, Nha Trang và Đà Lạt. Đây cũng chính là lý do khiến Tanzanite International quyết định đầu tư xây dựng khu căn hộ và biệt thự vào thời điểm này.

Quý khách hàng là những nhà đầu tư thông minh nhận định cơ hội đầy tiềm năng của dự án hãy nhanh tay sở hữu ngay căn hộ cao cấp và biệt thự Hamptons Hồ Tràm Villas. Xem thông tin chi tiết các sản phẩm dự án tại website: http://hotramvillas.vn/

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc