8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Chất lượng cuộc sống 5* với Vinhomes Skylake

Chất lượng cuộc sống 5* với Vinhomes Skylake

Nổi tiếng là một siêu dự án chung cư cao cấp ven hồ điều hòa lớn, Vinhomes Skylake thực sự là một dự án đáng để mua và ưu tiên đối với rất nhiều khách hàng. Với các đường nét, phong cách kiến trúc trẻ trung, căn hộ Vinhomes Skylake sẽ khiến rất nhiều người trẻ yêu thích, những cặp vợ chồng trẻ cảm nhận được sức sống và thăng hoa hơn trong cuộc sống gia đình.

Tiện ích dự án đều được chú trọng và hướng tới phong cách sống xanh dương mà dự án định hướng. Ngay từ việc chọn vị trí đặt 3 tòa căn hộ, dự án Vinhomes Skylake cũng khiến rất nhiều khách hàng hài lòng bởi có thể đáp ứng được lựa chọn đa dạng của nhiều người, dù sôi động hay yên bình thì Vinhomes Skylake cũng sẽ đáp ứng được trọn vẹn theo từng tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Thiết kế bếp Vinhomes Skylake

Thiết kế bếp Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Là dòng sản phẩm chung cư cao cấp, vì thế dự án Vinhomes Skylake khiến nhiều khách hàng phải lo lắng về mật độ căn, sự thoáng đãng. Nhưng với một thương hiệu cao cấp như Vinhomes mà chủ đầu tư lớn Vingroup, mọi dự án đều được đầu tư và hướng tới mục đích cuối cùng là nâng tầm cuộc sống cho cư dân, chính vì vậy số căn trên sàn thuộc vào loại thấp nhất thị trường, thàng máy nhiều, được nhập khẩu vì thế đảm bảo việc di chuyển nhanh và tốt nhất cho cư dân.

Các hướng view căn đều ra phía hồ điều hòa 19ha, vì thế không chỉ được tận hưởng một cuộc sống xanh. Mà chỉ cần kéo nhẹ rèm cửa, cả không gian của mặt hồ như tràn vào ngôi nhà, kết hợp với các kiến trúc bên trong tạo nên những cảm giác hạnh phúc, tràn đầy năng lượng cho gia chủ. Đặc biệt, thiết kế ban công rộng, có mái che sẽ tuyệt vời nhất khi thưởng thức tách café buổi sáng và ngắm nhìn không gian đẹp nhất, bình yên ngay giữa lòng Hà Nội.

Tòa S3 Vinhomes Skylake hiện đang được mở bán, đây sẽ là cơ hội cuối cùng để khách hàng có thể sở hữu được căn hộ Vinhomes Skylake view hồ đẹp.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc