8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Dự án Vogue Resort thu hút nhà đầu tư miền Bắc

Dự án Vogue Resort thu hút nhà đầu tư miền Bắc

Đã khá lâu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc mới lại có một “làn sóng mới” khuấy động và thu hút đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư. Dự án Vogue Resort được nhận định là cái tên có sức hấp dẫn tuyệt đối và có nhiều tiềm năng để trở thành cái tên “hot” nhất trong thời gian tới

Dự án Vogue Resort Nha Trang dẫn “vốn” về phố biển

Theo thống kê từ các trang uy tín, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là 2 thành phố có số lượng nhà đầu tư nghỉ dưỡng cao nhất, chiếm khoảng 75% cả nước. Phân phố tại nhiều tỉnh thành khác nhau như Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An, Nha Trang…dòng vốn từ hai thành phố này đang nuôi dưỡng ngành bất động sản trong những năm qua. Trong đó, Nha Trang chiếm một tỉ lệ khá lớn và đang tiếp tục lớn mạnh.

Dự án Vogue Resort Nha Trang dẫn vốn về phố biển

Dự án Vogue Resort Nha Trang dẫn vốn về phố biển

Các nhà đầu tư tại miền Hà Nội đặc biệt yêu thích Nha Trang, một phần vì cảnh quan đẹp của vùng biển này và một phần vì tiềm năng du lịch ấn tượng. Hầu hết các dự án ra mắt tại đây đều nhanh chóng thu hút được giới đầu tư. Tuy nhiên, một vài năm gần đây con số này đang có xu hướng giảm bởi khách hàng có thêm nhiều lựa chọn tại các địa điểm khác như Phú Quốc hay Hội An. Dự án Vogue Resort Nha Trang là cái tên mới nhưng đã sớm tạo sức hút mạnh mẽ khiến các nhà đầu tư một lần nữa nhìn nhận và đánh giá lại thị trường.

Vogue Resort có gì ấn tượng?

Để làm được điều này, bản thân chủ đầu tư dự án Vogue Resort đã dày công nghiên cứu và đầu tư vào các khâu thiết kế, nghiên cứu xu hướng khách hàng và các chính sách đầu tư. Được xem là sân chơi mới của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, Vogue Resort có nhiều thế mạnh tạo sức cạnh tranh vượt trội.

  • Thiết kế ruộng bậc thang độc đáo: trên thực tế, phong cách thiết kế này đã được ứng dụng nhiều tại một số dự án nghỉ dưỡng trên núi nhưng với một dự án ven biển, đây là lần đầu tiên mô hình này được ứng dụng. Điểm cộng của thiết kế này là đảm bảo tầm view đẹp cho mọi căn biệt thự Vogue Resort Nha Trang, kể cả các căn nằm cách xa bờ biển. Điểm trừ là phương án này rất tốn kém cả về thời gian và nguồn lực. Tuy nhiên, xét về lâu dài, những dự án độc đáo và có điểm nhấn mới có thể tạo dựng được sức cạnh tranh mạnh trên thị trường khắc nghiệt như Nha Trang.
  • Vogue Resort được đầu tư mạnh về cảnh quan và dịch vụ: hàng loạt dịch vụ cao cấp và sang trọng sẽ có mặt tại dự án, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và hưởng thụ của khách hàng thượng lưu. Vogue Resort không chỉ là cơ hội đầu tư mà còn là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.
  • Sự có mặt của đơn vị quản lý Accor: Thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng trên thế giới sẽ đảm nhiệm vai trò vận hành dự án Vogue resort Nha Trang. Mang những tinh hoa và kinh nghiệm trong 50 năm hoạt động của mình tới với dự án, các nhà đầu tư kỳ vọng vào khả năng quản lý đem lại lợi nhuận ổn định cho Vogue Resort.

Để được biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách hàng tham khảo website vogueresortnhatrang.com!

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc