8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Private: Vinhomes Riva City – Sản phẩm “chào sân” của Vinhomes tại Hải Phòng

Private: Vinhomes Riva City – Sản phẩm “chào sân” của Vinhomes tại Hải Phòng

Khu đô thị ven sông hiện đại sang trọng và đáng sống nhất thành phố cảng với tên gọi Vinhomes Riva City đã và đang thu hút được sự chú ý của khách hàng là cư dân Hải Phòng và các vùng lân cận nhờ quy mô, thiết kế và chuỗi tiện ích hoàn hảo được đảm bảo bởi thương hiệu danh tiếng Vinhomes.

Thương hiệu Vinhomes tại Hải Phòng

Đã quá “nhẵn mặt” với thị trường bất động sản Việt Nam với hàng loạt dự án đình đám trên khắp cả nước đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, tuy nhiên Hải Phòng vẫn còn là một thị trường khá mới mẻ của Vingroup khi số lượng dự án cao cấp của tập đoàn này tại đây còn chưa nhiều. Tuy nhiên, trong chiến lược mở rộng thị phần và chiếm lĩnh thị trường, Vingroup đánh giá rất cao tiềm năng của Thành phố Cảng bởi lẽ đây là thành phố lớn trong top 5 của cả nước với tốc độ phát triển kinh tế vào loại thần tốc và tăng trưởng mạnh cũng như thu hút được số lượng lớn cư dân tới đầu tư và định cư. Ngoài ra, thị trường Hải Phòng vẫn còn bỏ ngỏ phân khúc cao cấp với số lượng dự án thực sự quy mô chưa nhiều, trong khi nhu cầu của giới có tiền về một không gian sống đẳng cấp đang cao hơn bao giờ hết. dự án Vinhomes Riva City ra đời chính là nguồn cung hấp dẫn đáp ứng phần nào nhu cầu lớn về bất động sản cao cấp của thành phố.

Cộng đồng văn minh tại Vinhomes Riva City Hải Phòng

Cộng đồng văn minh tại Vinhomes Riva City Hải Phòng (Minh họa)

Quy mô tầm cỡ của Vinhomes Riva City

Tổng diện tích lên tới 50ha tại khu vực giao cắt giữa hai con sông, ý định của chủ đầu tư đó là không chỉ mang tới một sản phẩm cao cấp mà còn phải thực sự độc đáo và mới lạ như một điểm nhấn lớn của tập đoàn này tại thành phố Cảng. Với hai loại hình sản phẩm nhà ở cao cấp là Liền kề Vinhomes Riva City và Biệt thự Vinhomes Riva City, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình, nơi chủ nhân và người thân có thể sống trong môi trường trong lành của thiên nhiên lại có thể tận hưởng một chuỗi tiện ích sống không thể hoàn hảo hơn.

Dự án đang trong giai đoạn gấp rút triển khai và hoàn thiện để sớm đưa các phân khu đi vào hoạt động chính thức. Đặc biệt ngay trong cuối năm 2016, dự án sẽ mở bán chính thức với mức giá ưu đãi và nhiều đặc quyền cho các chủ nhân biệt thự và liền kề Vinhomes Riva City. Khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và đăng ký nhận lịch mở bán sớm nhất.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc