8 sáng tới 6 chiều

Tất cả các ngày

162A Hoàng Hoa Thám

151 Thụy Khuê

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Vinhomes Hải Phòng và cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo

Vinhomes Hải Phòng và cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo

Vinhomes Hải Phòng và cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo

Tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường bất động sản cao cấp tại thành phố Hải Phòng, hiếm có dự án nào sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí như Vinhomes Hải Phòng, không chỉ ở khả năng kết nối mà còn là lựa chọn về hình thức di chuyển: đường bộ, đường sông…và đặc biệt là sự xuất hiện của bến du thuyền lần đầu tiên trong chuỗi dự án mang thương hiệu Vingroup…

Cơ hội đầu tư shophouse Vinhomes Hải Phòng cùng tiềm năng sinh lời vượt trội

Theo thông báo chính thức từ chủ đầu tư, Vinhomes Hải Phòng sở hữu vị trí vô cùng đắc địa: hai mặt giáp sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm, hai mặt còn lại giáp những trục giao thông quan trọng của thành phố. Tính đến thời điểm này trong số các dự án thuộc phân khúc cao cấp đã triển khai tại thành phố Cảng cũng như chuỗi dự án của Vingroup tại đây, khu đô thị Vinhomes Hải Phòng sở hữu ưu thế vượt trội của vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang” hiếm hoi.

Không những thế, nhà đầu tư shophouse Vinhomes Hải Phòng còn hưởng lợi trọn vẹn khi chủ đầu tư phát triển bến du thuyền tại đây. Tính đến thời điểm này, Vinhomes Hải Phòng là dự án đầu tiên sở hữu bến du thuyền tại thành phố hoa phượng đỏ trong số những dự án đã được Vingroup phát triển. Chưa hết, khẳng định tiềm năng sinh lời chắc chắn tại shophouse Vinhomes Hải Phòng còn bởi theo quy hoạch của thành phố, một khu đô thị Bắc sông Cấm (chỉ cách dự án một cây cầu) đã được phê duyệt và sớm triển khai trong thời gian ngắn sắp tới. Đây chính là lượng khách dồi dào mang tới nguồn thu nhập ổn định cùng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian khi tại dự án Vinhomes Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup phát triển hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes chất lượng.

shophouse-vinhomes-riva-city

Shophouse Vinhomes Hải Phòng – lựa chọn đầu tư an toàn, thức thời và tăng giá chắc chắn trong tương lai

Cùng với đó, trong bối cảnh tại Hải Phòng mô hình khu đô thị ven sông đẳng cấp, khép kín và đồng bộ như Vinhomes Hải Phòng khá hiếm hoi, đặc biệt số lượng căn shophouse chỉ tính trên đầu ngón tay. Vì vậy, shophouse Vinhomes Hải Phòng chính là sự bổ sung hoàn hảo cho nhu cầu cũng như mang đến lựa chọn an cư hoàn hảo, lợi ích kép: vừa kinh doanh buôn bán tại tầng 1, vừa tận hưởng cuộc sống chất lượng tại những tầng trên…

Điều này cũng lý giải tại sao dù chưa chính thức ra mắt, shophouse Vinhomes Hải Phòng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Quý vị quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về loại hình, diện tích cũng như chính sách mở bán shophouse Vinhomes Hải Phòng xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng những tư vấn chuyên sâu bậc nhất qua HOTLINE: 0965 85 56 85.

Bài viết liên quan

Cập nhật các chi phí dịch vụ hàng tháng của chung cư Sunshine City

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City - Những căn hộ Sunshine City nổi bật...

Tiếp tục đọc

Sunshine Group tái hiện Tết xưa trong không gian nghệ thuật 3.000m2

Không gian trưng bày nghệ thuật "Tết Ánh Dương" diễn ra tại khu đô thị Sunshine...

Tiếp tục đọc

Tổ hợp dịch vụ tiện ích đắng cấp của Sunshine City Hà Nội

Không cần phải ở trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn...

Tiếp tục đọc